กวินท์ 321 ขอตามฝัน มุ่งมั่นเข้าประกวดกีฬาเพาะกาย

นักร้องวัยรุ่นชื่อดังอดีตสมาชิกวง ทรีทรูวัน (321) “กวินท์ ดูวาล” ที่ล่าสุดหลังจากได้ใช้ชีวิตเป็นทหารเกณฑ์มาเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม ปัจจุบันได้ปลดประจำการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้เจ้าตัวมีเวลาเดินหน้า ทำตามฝันของตนเอง แม้จะรักในการทำเพลง แต่ก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่มคนนี้ทุ่มเทมุ่งมั่น นั่นก็คือการเข้าประกวดในเวทีเพาะกาย โดยล่าสุดหนุ่มกวินท์ก็สามารถทำฝันของตนเองได้สำเร็จ ด้วยการคว้าชัยชนะมาครอบครองในฐานะของนักกีฬาเพาะกาย

ทั้งนี้ยังมีเพื่อนนักแสดงที่ได้เป็นทหารเกณฑ์ด้วยกันอย่าง “หลุยส์น เฮสดาร์ซัน” ก็ร่วมแสดงความยินดีผ่านอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า “ยินดีด้วยนะเพื่อนที่ทำสำเร็จ เพื่อนคนนี้เป็นคนที่มีระเบียบวินัยมากๆ ยินดีด้วยกับการประกวดเพาะกายครั้งแรกในชีวิต ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั้น เดี่ยวปีหน้าจะไปประกวดด้วยนะ?????‍♂️ @gavindvl”

ขอกรี๊ดดังๆกับหุ่นของหนุ่มกวินท์ ที่ทั้งเฟิร์มทั้งฟิตแบบนี้ น้ำลายหกกันเป็นแถวแล้วจ้า

ขอบคุณภาพประกอบ @gavindvl , @louishesse

ดราม่าหนัก! อนุทิน ถูกแฉภาพ นั่งกินข้าว ไม่เว้นระยะห่างกับคณะทำงาน

ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก หมอแมวเล่าเรื่อง ซึ่งเป็นภาพของนาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

คืนลี้ลับ “เพื่อนหนามเตย” พาหลอน “คืนลึกลับ” บุกล่าหาผีโพรง!! เมือง นครศรีธรรมราช

หนามเตย ผู้ดำเนินรายการ คืนลี้ลับ พาไปพบบรรยากาศสุดหลอนตอนเวลา ตี 3 ช่วงเคอร์ฟิว พร้อมเล่าประสบการณ์ตอนเพื่อนตัวเองฆ่าตัวตาย

คนไข้มา รพ.อึ้ง!! จนท.อ้างยังไม่ถึงเวลาทำงาน แถมพูดแรงถ้าจะตายจะโทรเรียกหมอให้

เหตุการณ์ญาติพา คนป่วย มาโรงพยาบาลด่วน แต่เจ้าหน้าที่อ้างยังไม่ถึงเวลาทำงาน คนป่วยมาเช้าเกิน แถมพูดแรงอีก ถ้าจะตายจริงๆ ก็จะโทรเรียกหมอ เรียกพยาบาลมาให้

“ดีอี” ยันข้อความชวนพนันออนไลน์ไม่เกี่ยว “ไทยชนะ” เพราะใช้ iMessage ส่ง

ข้อความพนันออนไลน์ จากกรณีที่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ iPhone ได้รับข้อความจาก iMessage ซึ่งเป็นระบบข้อความบนอุปกรณ์ของผู้ที่ใช้ IOS

พ่อค้าร้านนี้หล่อจังเลย!! เปิดคลิปสุดน่ารัก “สายฟ้า-พายุ” เล่นขายของ

ชมพู่ อารยา รับบทเป็นลูกค้า เล่นขายของกับลูกแฝด สายฟ้า พายุ บอกเลยเป็นโมเม้นท์ที่น่ารักมาก แถมของเล่นยังจัดเต็มสมจริง เหมือนยกเคาน์เตอร์มาเอง