“กอล์ฟ พิชญะ” ทำใจ! กระเป๋าหายที่ยุโรป 

“กอล์ฟ พิชญะ” แฮปปี้ ควง คุณแม่และน้องสาว เที่ยวยุโรป บอกเป็นการจัดทริปวันเกิดและปีใหม่พร้อมกัน เผยเรื่องกระเป๋าเดินทางหาย บอกอึ้งมากจนพูดไม่ออก โอดรวมมูลค่าห้าหมื่นกว่าบาท ทำใจไม่ได้รับกระเป๋าคืน ฝากเตือนคนเที่ยวยุโรปต้องระวังให้มาก ด้าน “ขวัญ อุษามณี” บอกฟาดเคราะห์ เปรยเตรียมเข้าวัดทำบุญชุดใหญ่ ด้านกรณีเงินคุณแม่ขวัญหายครึ่งล้าน เหตุโดนโกงการใช้จ่ายออนไลน์ บอกขวัญมีเครียดบ้าง มีให้กำลังใจปกติ ไร้แพลน
เที่ยวปีใหม่ด้วยกัน ต่างคนต่างพาครอบครัวเที่ยว

“กอล์ฟ พิชญะ” แฮปปี้ ควง คุณแม่และน้องสาว เที่ยวยุโรป

"กอล์ฟ" ทำใจ! กระเป๋าหายที่ยุโรป
“กอล์ฟ” ทำใจ! กระเป๋าหายที่ยุโรป
"กอล์ฟ" ทำใจ! กระเป๋าหายที่ยุโรป
“กอล์ฟ” ทำใจ! กระเป๋าหายที่ยุโรป


“เจตน์” ชมฝีมือ “ประยุทธ์” ทำไทยถูกยกย่องจากทั่วโลก เปรียบไม่เหมือนชาติอื่นเผด็จการ

เจตน์ ศิรธรานนท์ สมาชิกวุฒิสภา ชี้ ถ้ายกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน จะใช้กฏหมายอะไรห้ามนักท่องเที่ยวต่างชาติมาไทย พร้อม ชมฝีมือ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ดร.รยุศด์ แนะ “บิ๊กตู่” 3 ข้อ หากต้องการไปต่อ ชี้! หลังโควิด-19 เตรียมเจอสารพัด ม็อบ-ปัญหา

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 ดร.รยุศด์ บุญทัน ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสามัคคีไทย กล่าวถึงสถานการณ์ทางการเมืองภายในของพรรคพลังประชารัฐ ว่า

วิปรัฐบาล เคาะพิจารณาตั้งกมธ.เงินกู้ 8 มิ.ย.นี้

“วิเชียร” วิปรัฐบาล เผย รับฟังความห่วงใยจากทุกฝ่าย เตรียมตั้งกมธ.วิสามัญสอบใช้เงินกู้ 8 มิ.ย.นี้ ด้าน‘พปชร.’ เตรียมประชุมใหญ่เลือกกก.บห.ใหม่ใน 45 วัน

แต้ว ณฐพร โชว์แดนซ์อีกครั้ง บอกเลย ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

แต้ว ณฐพร นางเอกสาว โชว์สเต็ปแดนซ์สุดแซ่บลงในแอปพลิเคชัน TikTok อีกครั้ง บอกเลยว่า ไม่ทำให้แฟนๆ ที่รอคอยความแซ่บของเธอต้องผิดหวัง

“อนุทิน” พอใจผลทดทองเป็นไปในทางที่ดี ชี้รัฐหนุนผลิต วัคซีนโควิด-19 เต็มกำลัง

วัคซีนโควิด-19 เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เข้าตรวจเยี่ยมความพร้อม