“กอล์ฟ” ไม่กลัว “ธามไท” เข้าใจผิดเรื่องสนิท “โฟร์”

ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์ว่าสนิทกันเกินเพื่อน อย่างคู่ซี้ “กอล์ฟ พิชญะ” กับ “โฟร์ ศกลรัตน์” ที่ควงกันไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่ประเทศเกาหลี และถ่ายรูปแนบชิดลงอินสตาแกรมจนคนเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่จะแอบคบกัน งานนี้หนุ่มกอล์ฟชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า ปกติตนสนิทกับสาวโฟร์มานานแล้วและเห็นว่าเป็นคนชอบแต่งตัวเหมือนกัน ไม่คิดพัฒนาความสัมพันธ์ที่เกินเพื่อน ไม่กลัว “ธามไท” คนรู้ใจของสาวโฟร์จะเข้าใจผิด แต่ยังไม่ได้คุยกับธามไทถึงเรื่องดังกล่าว เพราะตนไม่สนิท เผยตอนนี้โสดสนิท ไม่ได้มีคนคุย ขอโฟกัสเรื่องงานและธุรกิจก่อน ยันที่ทำงานเยอะขึ้นไม่ได้ทำเพื่อลืมเรื่องในอดีต บอกความรักครั้งต่อไปแล้วแต่ใครจะเข้ามา  

ชัดเจนจากปากหนุ่มกอล์ฟแล้วนะยังไงๆ ทั้งคู่ก็เป็นเพียงเพื่อนที่สนิทกันเท่านั้นแหละ เพราะสาวโฟร์ก็เคยให้สัมภาษณ์ว่า แบบหนุ่มกอล์ฟไม่ใช่สเปคและไม่มีทางพัฒนาความสัมพันธ์แน่นอน ขาเม้าท์ไม่ต้องลุ้นกันแล้วนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพประกอบ @golfpichaya , @khunfour

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21