การโคจรมาเจอกันของ หนูรัตน์ VS ชูใจ เพราะอะไรชูใจถึงไม่อิน? (มีคลิป)

เป็นหนึ่งในลูกคนดังที่ได้รับความนิยมชมชอบชนิดที่ดังกว่าพ่อแม่ เรียกว่ามีป้ายไฟตั้งแต่อายุยังน้อยอย่างซุปตาร์ฟันน้ำนม “น้องชูใจ” ลูกสาวของแร็ปเปอร์หนุ่ม “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” กับ “เบลล์ ยุภาพร” ซึ่งขณะนี้น้องชูใจมีอายุได้ 3 ปีแล้วกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู จนพี่ๆหลายคนอดใจไม่ให้หลงใหลน้องไม่ได้ สมัครเป็นแฟนคลับกันยกใหญ่ ล่าสุดก็ได้โคจรมาเจอกับเน็ตไอดอลคนดังอย่าง “หนูรัตน์ ธิดาพร” พ่อกอล์ฟเลยนึกสนุกนิดหน่อย ไหนๆสายฮาก็มาเจอกันแล้วเลยขออัดคลิปเรียกสร้างหัวเราะให้กับแฟนคลับสักหน่อย แต่น้องชูใจดั๊นนไม่อินกับการเต้นเลยสักนิด งานนี้หลายคนถึงกับต้องถามว่า น้องโอเคมั้ยลูก? ฮ่าาาา ไม่เชื่อชมคลิปเลย ไม่ได้โม้….

View this post on Instagram

หนูรัตน์ VS ชูใจ

A post shared by Fucking Hero (@ftodah) on

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบ @ftodah

อัพเดท 13 ส.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 748,348 ติดเชื้อ 20,532,835 ราย หายแล้ว 12,743,275

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 748,348 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 20,532,835 คนแล้ว

เหน็บใคร! ปิยบุตร ยกบทสุดท้ายของวรรณกรรมเรื่อง แม่ ที่ลูกชายถูกนำขึ้นศาล

นาย ปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยยกตอนหนึ่งจากวรรณกรรมเรื่อง แม่ ของแม็กซิม กอร์กี้ โดยระบุว่า

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 13 สิงหาคม 2563

เศรษฐกิจดิ่งเหว! หอการค้าฯ เผย ปี 63-64 แรงงานไทย ตกงานกว่า 2 ล้านคน หันมาขาย ล็อตเตอรี่ เพียบ

ข่าว แรงงานไทย ตกงาน นายธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี และประธานที่ปรึกษาศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวว่า