“กีต้าร์” โวยสายการบินดัง..ปล่อยลูกร้องไห้โฮไม่แยแส?

ดราม่าเดือดกลางสนามบิน กีต้าร์ ศิริพิชญ์ โพสต์ยาวระบายความในใจของผู้เป็นแม่หลังลูกชายหวิวตกเครื่อง ไม่ได้กลับบ้านเพียงลำพัง…

ทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่ไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคุณแม่นักแสดงที่พ่วงตำแหน่งผู้จัด “กีต้าร์ ศิริพิชญ์” ที่เดือดหัวร้อนกลางสนามบิน หลังลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องเติมเต็ม” เกือบไม่ได้ขึ้นเครื่องบินกลับบ้านเนื่องจากมีปัญหาเรื่องเอกสารที่ทางสายการบินเพิ่งเปลี่ยนแปลงกฏ งานนี้ทำเอาน้องเติมเต็มร้องไห้โฮ ผู้เป็นแม่เกิดความสงสารและโมโหแทบขาดใจ พร้อมโพสต์ข้อความยาวเยียดผ่านเฟซบุ๊กว่า “สายการบินหนึ่ง… 
ปกติเเล้ว ในชีวิตจะเป็นคนไม่วีน ไม่เหวี่ยงใครใดๆทั้งสิ้น ถ้าคนสนิทต้าจริงๆจะรู้ ต้าจะเป็นคนที่.. ช่างมันเถอะ เดี๋ยวก็ผ่านไป พนักงานทำอะไร ไปที่ไหนจะพูดดีๆกับเค้าเสมอ เพราะรู้ว่าเค้าทำงานเหนื่อย เเละที่สำคัญเราเป็นที่รู้จักของทุกคน ไม่ควรทำอะไรที่เค้าจะเอาเราไปว่าลับหลังได้ 
เเต่วันนี้! มันสุดจะทน….”

https://www.facebook.com/siripich.vimolnoch/videos/10217683981108155/?__tn__=%2CdlC-R-R&eid=ARAp9YXx_a-MeT4JfHWqZwhrRL0f5fzwKgffmErKk1E9YE_RhoaymQl_C6CDZMgHKf09Na37Zy5LGSWE&hc_ref=ARSXHG13pPNKvUb_mfTmMpXCt66XKNLVzYTX36N65hKiofzb-pTA1jMhYrBYjA4_Il4

งานนี้หลายคนร่วมแสดงความเห็นกันและส่งกำลังใจ พร้อมบอกให้สาวกีต้าร์ใจเย็นๆกันเพียบ

ขอบคุณภาพประกอบ @guitar_siripich