“กีต้าร์” โวยสายการบินดัง..ปล่อยลูกร้องไห้โฮไม่แยแส?

ดราม่าเดือดกลางสนามบิน กีต้าร์ ศิริพิชญ์ โพสต์ยาวระบายความในใจของผู้เป็นแม่หลังลูกชายหวิวตกเครื่อง ไม่ได้กลับบ้านเพียงลำพัง…

ทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่ไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคุณแม่นักแสดงที่พ่วงตำแหน่งผู้จัด “กีต้าร์ ศิริพิชญ์” ที่เดือดหัวร้อนกลางสนามบิน หลังลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องเติมเต็ม” เกือบไม่ได้ขึ้นเครื่องบินกลับบ้านเนื่องจากมีปัญหาเรื่องเอกสารที่ทางสายการบินเพิ่งเปลี่ยนแปลงกฏ งานนี้ทำเอาน้องเติมเต็มร้องไห้โฮ ผู้เป็นแม่เกิดความสงสารและโมโหแทบขาดใจ พร้อมโพสต์ข้อความยาวเยียดผ่านเฟซบุ๊กว่า “สายการบินหนึ่ง… 
ปกติเเล้ว ในชีวิตจะเป็นคนไม่วีน ไม่เหวี่ยงใครใดๆทั้งสิ้น ถ้าคนสนิทต้าจริงๆจะรู้ ต้าจะเป็นคนที่.. ช่างมันเถอะ เดี๋ยวก็ผ่านไป พนักงานทำอะไร ไปที่ไหนจะพูดดีๆกับเค้าเสมอ เพราะรู้ว่าเค้าทำงานเหนื่อย เเละที่สำคัญเราเป็นที่รู้จักของทุกคน ไม่ควรทำอะไรที่เค้าจะเอาเราไปว่าลับหลังได้ 
เเต่วันนี้! มันสุดจะทน….”

https://www.facebook.com/siripich.vimolnoch/videos/10217683981108155/?__tn__=%2CdlC-R-R&eid=ARAp9YXx_a-MeT4JfHWqZwhrRL0f5fzwKgffmErKk1E9YE_RhoaymQl_C6CDZMgHKf09Na37Zy5LGSWE&hc_ref=ARSXHG13pPNKvUb_mfTmMpXCt66XKNLVzYTX36N65hKiofzb-pTA1jMhYrBYjA4_Il4

งานนี้หลายคนร่วมแสดงความเห็นกันและส่งกำลังใจ พร้อมบอกให้สาวกีต้าร์ใจเย็นๆกันเพียบ

ขอบคุณภาพประกอบ @guitar_siripich

แฟนคลับใจละลายกับ ลิซ่าBlackpink ลุคใหม่ผมดำ น่ารักราวกับตุ๊กตา

ทำเอาทวิตเตอร์แตกอีกแล้วจ้าสำหรับสาวสวย ลิซ่าBlackpink ที่วันนี้มาที่สนามบินพร้อมกับลุคสาวผมดำยาวสวย สะดุดตา ที่จะบินไปร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ที่ Milan

ลูกค้าเดือด! เครือข่าย ทรูล่ม หลายพื้นที่ทั่วประเทศไทย

วันที่ 18 ก.พ. เวลา 16.00 น. สัญญาณเครือข่ายทรู หรือ TRUE ไม่สามารถใช้งานได้ โดยขึ้นเป็น ‘ไม่มีบริการ’

ด่วน! ยิงกันใน ห้างเซ็นจูรี่ ย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ตาย1 เจ็บ1

เกิดเหตุยิงกันใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เบื้องต้นมีประชาชนเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ตำรวจคาดสาเหตุเรื่องส่วนตัว

ญี่ปุ่นหวั่น! โควิด-19 ยกเลิกงานถวายพระพรจักรพรรดิ หลังยอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูง

ญี่ปุ่นประกาศการระบาดของไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ยกเลิกงานถวายพระพรวันเฉลิมฯ จักรพรรดินารุฮิโตะ หลังยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มในหลายจังหวัดทั่วประเทศ