“ก็อต” ถึงกับมองบนเมื่อเจอเหตุการณ์นี้บนเครื่องบิน (มีคลิป)

แม้บทบาทในละครจะเกรี้ยวกราด ดุดันแค่ไหนแต่ตัวจริงของนักแสดงหนุ่ม “ก็อต จิรายุ” กลับตรงกันข้าม เพราะชีวิตจริงเขาทั้งอ่อนโยนและขี้เล่น แถมยังเป็นหนุ่มนักศิลปะตัวยงเลยด้วย แต่แล้วล่าสุดต้องบอกว่าเพลียแทนหนุ่มก็อตจริงๆ เมื่อเจอเหตุการณ์สุดสะพรึงระหว่างเดินทางกลับจากการเที่ยวพักผ่อน ที่จังหวัดภูเก็ตด้วยสายการบิน เนื่องจากหญิงวัยกลางคน ท่านหนึ่งซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นชาวจีนผู้ที่นังด้านหลังหนุ่มก็อต ยื่นขาออกมาพาดตรงช่องระหว่างกลาง ของเบาะนั่งกับหน้าต่าง งานนี้หนุ่มก็อตอดใจอัดคลิปลงอินสตาแกรมเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้ จนถึงกับเอ่ยปากบอกว่า “ไฟล์นี้ประทับใจไม่รู้ลืม” เอาเป็นว่าให้คลิปเล่าเรื่องดีกว่า

https://www.instagram.com/p/BhuAOTZnE-L/?taken-by=godfather1632

ดีนะที่กลิ่นไม่สามารถออกมาจากคลิปได้ แต่เจอเหตุการณ์ขนาดนี้หนุ่มก็อตยังสามารถยิ้มและตลกอยู่ได้ นับว่าเป็นคนที่มีความอดทนสูงมาก ถ้าเป็นเราๆนะ อาม่าคนนี้ไม่ได้นอนสบายแบบนี้หรอก เชอะ!

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบ @godfather1632

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น