ของเขาแรง! ออเจ้าเอยเวอร์ชั่น “โป๊ป ธนวรรธน์” ขึ้นอันดับ 1 ทันทีหลังจากปล่อย

หลายคนเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงออเจ้าเอย ในเวอร์ชั่นของ “โป๊ป ธนวรรธน์” งานนี้ไม่ต้องรอกันนาน ให้เสียเวลากันหนาออเจ้า! เพราะวันนี้ฤกษ์งาม ยามดีเพลงเวอร์ชั่นก็ได้ถูกปล่อยให้ฟังเป็นวันแรก แต่หลังจากที่ปล่อยได้ไม่ถึง 1 ชั่วโมง พี่หมื่นโป๊ปก็สร้างปรากฎการณ์อีกแล้ว โดยติดชาร์ตดาวน์โหลดอันดับ 1 ทันที! แรงกว่ากว่ารถเมล์สาย 8 ก็พี่หมื่นโป๊ปคนนี้แหละจ้า

แต่สาวกของแม่นายการะเกด อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะล่าสุดนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ได้ออกมาเผยว่า  “พี่หมื่นโป๊ปมาร้องไปแล้ว จะขาดแม่นางการะเกดไปได้อย่างไร” อ้าวงานนี้แฟนๆของสาว “เบลล่า ราณี” เฮกันได้เลย อีกไม่นานเกินรอจะได้ฟังเพลงออเจ้าเอย ในเวอร์ชั่นของแม่การะเกดกันแล้ว เสียงคงจะหวานจับใจไม่น้อยเลย แต่ตอนนี้ไปฟังเวอร์ชั่นของพี่หมื่นกันก่อนดีกว่าออเจ้า

View this post on Instagram

หลายคนเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงออเจ้าเอย ในเวอร์ชั่นของ “โป๊ป ธนวรรธน์” งานนี้ไม่ต้องรอกันนาน ให้เสียเวลากันหนาออเจ้า! เพราะวันนี้ฤกษ์งาม ยามดีเพลงเวอร์ชั่นก็ได้ถูกปล่อยให้ฟังเป็นวันแรก แต่หลังจากที่ปล่อยได้ไม่ถึง 1 ชั่วโมง พี่หมื่นโป๊ปก็สร้างปรากฎการณ์อีกแล้ว โดยติดชาร์ตดาวน์โหลดอันดับ 1 ทันที! แรงกว่ากว่ารถเมล์สาย 8 ก็พี่หมื่นโป๊ปคนนี้แหละจ้า แต่สาวกของแม่นายการะเกด อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะล่าสุดนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ได้ออกมาเผยว่า “พี่หมื่นโป๊ปมาร้องไปแล้ว จะขาดแม่นางการะเกดไปได้อย่างไร” อ้าวงานนี้แฟนๆของสาว “เบลล่า ราณี” เฮกันได้เลย อีกไม่นานเกินรอจะได้ฟังเพลงออเจ้าเอย ในเวอร์ชั่นของแม่การะเกดกันแล้ว เสียงคงจะหวานจับใจไม่น้อยเลย แต่ตอนนี้ไปฟังเวอร์ชั่นของพี่หมื่นกันก่อนดีกว่าออเจ้า อ่านต่อ : https://www.brighttv.co.th/entertain/204262 #โป๊ปธนวรรธน์ #popezaap #พี่หมื่น #ออเจ้า #บุพเพสันนิวาส #ข่าวบันเทิง #ไบรท์ทีวีช่อง20 #ไบรท์ทีวี #brighttv20 #brighttv

A post shared by Bright Today Official (@brighttv20) on

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอศัลฯตกงาน กาละแมร์ อวดอ้างสรรพคุณเกินจริง เจอชาวเน็ตจวกเละ!

เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลต่อ กาละแมร์ พัชรศรี ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการรีวิวอาหารเสริม พร้อมอวดสรรพคุณว่า“กว่าคนจะเชื่อได้

ไปรษณีย์ไทย แจงแล้ว พัสดุ ใบเตย อาร์สยาม หายไปไปไหน?

จากกรณีที่นักร้องสาวคุณแม่ลูก1 อย่าง ใบเตย อาร์สยาม ได้ออกมาโพสต์สุดเดือดถึงของแบรนด์เนมสุดหรูที่เธอได้ทำการสั่งซื้ออ

7 ฮวงจุ้ย เรื่องบันได ทางเดินมังกรทำตามนี้ อยู่แล้วรุ่งชัวร์ !

ฮวงจุ้ย ในปัจจุบันที่คนนิยมสร้างบ้านหรือเลือกซื้อบ้านจัดสรร 2 ชั้น ไม่เพียงแต่ความสวยงามที่ควรคำนึงถึงเท่านั้นการพิจารณาเท่านั้น

กรมการแพทย์ เตือน! ฝุ่น PM2.5 เกินค่ามาตรฐาน ภัยใกล้ดวงตา

กรมการแพทย์ โดยโรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ (วัดไร่ขิง) รู้สึกห่วงใย ในภาวะฝุ่น PM2.5 ที่มีค่าสูงเกินมาตรฐาน อาจส่งผลต่อดวงตา หากมีอาการตาแห้ง

พยากรณ์อากาศ วันนี้ 18 ม.ค. 64 อุณหภูมิลดลง 3-5 องศา กทม.เย็นสุด 18 องศา

18 มค. 64 พยากรณ์อากาศ เช้าวันนี้ 24 ชั่วโมงข้างหน้า อุณหภูมิลดลงทั่วไทย บริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงระลอกใหม่จากประเทศจีน

พอๆยุโรป ! หมอธีระ เผยเปอร์เซนต์ตรวจพบเชื้อ โควิดสมุทรสาคร

โควิดสมุทรสาคร — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เผยเปอร์เซนต์การติดเชื้อ