ขอบคุณนะ เป๊ก ผลิตโชค ขอบคุณนะ “นุช” ขอบคุณคนไทย “ขอบคุณมารีญา”

ฮั่นแน่! ไปทำอะไรไว้จ๊ะ “พวกตัวดี” เล่นซะโซเชี่ยลสะเทือนไปเลยกับการรวมพลังของคนไทยแห่ Tweet และ Retweet แฮชแท็ก #Thailand จนติด Top 10 Hashtag Tweet ของโลก งานนี้กลไกสำคัญที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ถือ “นุช” กลุ่มคนว่านอนสอนง่ายของ “ป๋าดัน” เป๊ก ผลิตโชค นี่ล่ะตัวจี๊ดเลย!

แฮชแท็กชื่อประเทศถือเป็นหนึ่งในวิธีการโหวตที่เชื่อว่ามีส่วนสำคัญให้ มารีญา พูลเลิศลาภ ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้ายมิสยูนิเวิร์ส 2017 แม้ว่าสุดท้ายตัวแทนสาวงามจากไทยจะปิดฉากอำลาเวทีในรอบ 5 คนสุดท้ายแต่ก็ไม่มีใครปฏิเสธว่านี่คือการประกวดที่ตื้นเต้นบีบหัวใจ และยังถือเป็นการเข้ารอบลึกสุดของสาวงามแดนสยามในรอบ 29 ปีอีกด้วย

งานนี้ต้องขอบคุณพลังโซเชี่ยลของคนที่ไทยที่กระหน่ำโหวตจนพา มารีญา พูลเลิศลาภ ผ่านเข้ารอบ มิสยูนิเวิร์ส 2017 ได้ลึกขนาดนี้โดยเฉพาะ “นุช” แฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค นี่แหละมีส่วนสำคัญเลยกับการรีทวีตต่อๆกัน (ทำงานเป็นทีมโคตรๆ) จนยอดคะแนนพุ่งทะลุ 20 ล้าน เรียกว่าปรอทแทบแตก!

อ่านถึงตรงนี้ขอขอบคุณนุช ขอบคุณเป๊ก ผลิตโชค และขอบคุณคนไทย ที่ร่วมด้วยช่วยกันสร้างบรรยากาศสุดระทึกให้เราเสียวซ่านตั้งแต่เช้า และแม้การประกวดจะจบไปแล้วแต่เชื่อว่าทุกคนยังอิ่มเอมกับนาทีการผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายของ มารีญา ถือเป็นอีกหนึ่งความสุขส่งท้ายปีที่ “ฟินเว่อร์” มอบแก่คนไทยทุกคนวันนี้

 

 

 

Cr. Peck Palit

ราชกิจจานุเบกษา ศาลฎีกา ยกฟ้อง ทักษิณ พ้นข้อกล่าวหา ม.157 คดีทีพีไอ

วานนี้ (28 ก.พ.63) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ คำพิพากษาของศาลฎีกา เรื่อง ความผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ ระหว่าง คณะกรรมการป้องกัน

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี