คดีพลิกสุดตัว “ซันนี่” ดับฝันแม่ค้าเสื้อบอก ‘ผมไม่เคยเจอป้า’

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ตัดบทแบบเด็ดขาด หลังถูกนำชื่อไปแอบอ้างว่าเป็นลูกค้าร้านเสื้อมือสอง บอกชัดว่าผมไม่เคยเจอป้า กลายเป็นจังหวะซิทคอมในโลกออนไลน์ทันที

เป็นนักแสดงสุดติสท์ ที่ไม่ว่าจะอยู่ในมาดไหนก็เป็นที่จดจำแบบสุดคูลสำหรับ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ด้วยความที่เขาเป็นคนชื่นชอบการแต่งกายแบบเรียบง่าย ยิ่งเสื้อยืดมือสองตามตลาดนัดยิ่งหลงใหลสุดๆ ล่าสุดก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งโพสต์ภาพของนักแสดงหนุ่ม พร้อมข้อความยาวเหยียดระบุว่ามีชายหนุ่มหน้าคุ้นๆมาซื้อเสื้อเก่าที่ร้านตนเอง และได้ขายเสื้อไปในราคา 2,000 บาทก่อนจะมารู้ภายหลังว่าชายคนนั้นคือซันนี่! งานนี้ทำเอาโลกทวิตเตอร์แชร์ต่อกันไปเป็นจำนวนมาก พร้อมระบุว่าอิจฉา อยากเป็นแม่ค้าคนนี้ ซึ่งเมื่อเรื่องนี้โด่งดังไปจนซันนี่ทราบข่าว เจ้าตัวถึงกับต้องออกมาทวิตข้อความชี้แจงว่า “สิ่งที่จริงคือ ผมไม่เคยเจคุณป้านะครับ แล้วเสื้อตัวนี้ผมซื้อ 100 เดียวจากร้านอื่นครับ” ถือเป็นการมโนดับฝันดังเปรี้ยง งานนี้ทำเอาหลายคนฮากันลั่น #ซันนี่คนจริงไม่ปล่อยให้มโนแจ่ม

ขอบคุณภาพประกอบ @sunny_suwanmethanont

รถปันสุข มาแล้วเลือกหยิบตามใจชอบ สองผัว-เมีย วารินชำราบ ใจบุญ!

สองสามี-ภรรยา อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี น้ำใจงามนำอาหาร ขนม บะหมี่สำเร็จรูป สร้าง รถปันสุข เพื่อช่วยเหลือประชาชนเดือดร้อนจากพิษโควิด-19

สรุป เราไม่ทิ้งกัน ยืนยันจ่ายเงินเยียวยาเพียง 3 เดือน ไม่ใช่ 6 เดือน

เราไม่ทิ้งกัน มีกระแสข่าวว่า กระทรวงการคลัง จะมีการจ่ายเงินเยียวยา โควิด19 ให้กับผู้ได้รับผลกระทบเป็นเงิน 5,000 บาท จำนวน 3 เดือน

เปิดตัวแล้ว! เศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล เตรียมจัดทัพร่วมอภิปราย

“วิรัช” เผย พรรคเศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล แล้ว รับ เตรียมจัดสรรเวลาอภิปรายซีกรัฐบาล 22 ชม. แบ่ง ครม.-ส.ส.รัฐบาล ฝ่ายละ 11 ชั่วโมง

เพื่อไทย จวก รัฐบาล ใช้อำนาจฟุ่มเฟือย ยืดอายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ขังประชาชน ทำทางเศรษฐกิจทรุดหนัก!

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงแนวทางการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล

ทนายเดชา แฉคำให้การ มืออุ้มเตี้ย มช ชี้มีพิรุธหลายจุด รักสัตว์หรือเกลียดสัตว์

ทนายเดชา หรือ เดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ ขยี้คำให้การมืออุ้ม เตี้ยมช. ชี้มีพิรุธ พี่เตี้ยมช.ตกรถ แต่ไม่พาไปหาหมอ แต่ดันปกปิดความผิดแล้วทำเงียบ