“ครีม – ปีเตอร์” สุดตื้นตัน! เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช

เป็นงานแต่งที่สมเกียรติมากๆ สำหรับ นักแสดงสาว “ครีม เปรมสินี” กับ “ปีเตอร์ จิรวัฒน์” ที่ได้จัดตามแบบประเทณีไทยอย่างงดงาม โดยได้ทำพิธีแต่งงานในโบสถ์วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร

และเมื่อวันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา ทั้งคู่มีโอกาสได้เข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช ซึ่งพระองค์ทรงมีพระเมตตา ให้เข้าเฝ้าฯ ถวายสักการะก่อนจะมีพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์

ต่อด้วยเมื่อวันที่ 5 มีนาคม ครีมและปีเตอร์ ก็ยังได้เข้าพบพล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี ซึ่งท่านได้เมตตาเจิมหน้าผาก คล้องพวงมาลัย และให้พร สร้างความปลาบปลื้มให้ทั้งบ่าวสาวและครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง

 

ทีมข่าวไบรท์ทีวีขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ใส่ชุดแบรนด์ดัง จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ 20 กพ. 63 กลายเป็นกระแสดสุดฮิตบนโลกทวิตเตอร์สำหรับการเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ พราด้า ของสาวสวยชาวไทยที่ดังที่สุด

แชร์เก็บไว้! หนุ่มจีนป่วย ไวรัสโควิด-19 เผยเคล็ดลับ ทำยังไงคนใกล้ตัวไม่ติดเชื้อ?

ไวรัสโควิด-19 ฉี (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 25 ปี จากเมืองอันคัง มณฑลส่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง ทบ.ยันไม่ใช่ คอบร้าโกลด์

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก