คอมเมนต์เดือด! “แมท ภีรนีย์” สวยจน “สงกรานต์” ลุกเป็นไฟ

แมท ภีรนีย์ โพสต์รูปสวยจน สงกรานต์ เตชะณรงค์ ต้องเข้ามาคอมเมนต์

ต้องบอกเลยว่าความรักของคู่นี้ยังคงเป็นที่น่าจับตามองสำหรับ แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ค่อยออกมาเคลื่อนไหวอัพเดตภาพคู่เท่าไหร่นัก มีก็แต่ภาพที่แฟนคลับแอบถ่ายหลุดมาตลอดๆ แต่ล่าสุดสาวแมท ภีรนีย์ โพสต์ภาพเดี่ยวสวยสะกดทุกสายตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายตาของคนรักอย่างหนุ่มสงกรานต์ ที่ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เลยทีเดียว งานนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกๆ ที่หนุ่มสงกรานต์เข้ามาคอมเมนต์สาวแมทหลังจากเปิดตัวคบหาดูใจกันเลยก็ว่าได้

โซเชียลร่วมแชร์ หลังมีหนุ่ม ทำเรื่องคืนตั๋ว การบินไทย แต่ได้คำตอบ ไม่มีเงินคืน

การบินไทย เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความ เกี่ยวกับที่เขาได้ไปทำการ Refund ค่าตั๋วเครื่องบินคืนจากการบินไทย

สแตนลี่ย์ โฮ ราชาแห่งการพนัน ของฮ่องกงเสียชีวิตในวัย 98 ปี

สแตนลี่ย์ โฮ ผู้ประกอบการฮ่องกง ได้ถือเป็นคนสำคัญที่ให้เปลี่ยนมาเก๊าให้เป็นศูนย์กลางการพนันของโลกเสียชีวิตในวัย 98 ปี โดยเขาถือเป็นหนึ่งในบุคคล

กาละแมร์ พัชรศรี ถวายประทัด 13 ล้านเสียง หลังอธิษฐานตั้งจิตแล้วเป็นไปตามคาด

ก่อนหน้านี้สาว กาละแมร์ พัชรศรี ได้ตั้งจิตอธิษฐานขอเรื่องธุรกิจอาหารเสริมให้รุ่งเรืองขายดิบขายดี ปรากฏว่าสิ่งที่ขอไปก็เห็นผลเกินคาด ทำให้ต้องเดินทางไปยัง

New Normal วิถีใหม่ ชีวิตใหม่ ที่ต้องปรับตัวในช่วง โควิด 19 ระบาด

New Normal หรือชีวิตวิถีใหม่ ได้กลายเป็นคำที่เราได้ยินกันอยู่บ่อยครั้งในช่วงนี้ ซึ่งเป็นช่วงที่รูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คน สังคม และเศรษฐกิจต้องปรับเปลี่ยนไป

ไพบูลย์ อวยเต็มที่ นายกฯ แก้โควิด ดีเยี่ยม – หนุน พ.ร.ก.กู้เงิน

ไพบูลย์ ลั่นกลางสภาฯ สนับสนุน พ.ร.ก.กู้เงิน 3 ฉบับ เชื่อ นายกฯ พิจารณารัดกุม พร้อมมั่นใจฝีมือ พล.อ.ประยุทธ์ แก้ปัญหาโควิด 19