“คิทตี้ ชิชา” เผยคบสถานะแฟน “กันน์ The Face Men”

“คิทตี้ ชิชา” เลื่อนสถานะ หนุ่มคนสนิท “กันน์ สรวิศ แสงวณิช “ ผู้เข้าประกวดThe Face Men จากเพื่อนสนิท ขึ้นมาเป็นแฟน

นักแสดงสาว“คิทตี้ ชิชา” หรือที่เรารู้จักกันดีในผู้รับบทบาท “แนนโน๊ะ” จาก” เด็กใหม่ The Series “ ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ ด้วยการแสดงที่สมบาทเเบบถึงพริกถึงขิงของเจ้าตัว ก็ทำเอาบรรดาคนดูบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า สุดยอดจริงๆ

แน่นอนว่าเรื่องงานก็กำลังรุ่งแบบนี้ แล้วเรื่องหัวใจของสาวคิทตี้นี่จะเป็นยังไงบ้างนะ เห็นว่าช่วงนี้มีหนุ่มหล่อหน้าใส “กันน์ สรวิศ”The Face Men มาคอยดูแล แถมลงรูปคู่ด้วยกันบ่อยๆด้วย แบบนี้ทางสาวคิทตี้จะว่ายังไงบ้างเอ่ย

“สำหรับความรักตอนนี้ก็สบายดี สถานะกับกันน์ก็เรียกแฟน คบหาดูใจกันไม่นานมากตั้งแต่เริ่มถ่ายซีรีย์ได้สักพักหนึ่ง พัฒนาจากเพื่อนสนิทขึ้นมา เหตุที่เลื่อนสถานะเพราะเขาเป็นคนเดียวที่ดูแลเราตลอดและเราไม่ได้มีโอกาสเจอใครเลยมีแต่เขาคนเดียวที่พยายามมาอยู่ในชีวิตเรา ยอมรับเขาเป็นเพื่อนสนิทมานาน และพอเราเห็นว่าเขาทุ่มเท ดูแลเรามานาน ใส่ใจเรา ก็เลยโอเคเราพัฒนาก็ได้ ถ้างั้นก็อย่าทิ้งเรานะถ้าทิ้งจะแปลงร่างเป็นแนนโน๊ะไปฆ่า (ขำ) เขาก็ไม่เคยมีแฟนมาก่อน เขาทำให้เราซอฟลงไม่วุ่นวาย เราก็มีโอกาสเจอตัวผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย เราก็รู้สึกโอเค”

ขอบคุณภาพประกอบ @gunnswis

ผวาอีก! จนท.ดีเอสไอ ทำงานที่ศบค. ติดโรคโควิด-19

เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ทำงานในศบค. ที่ทำเนียบรัฐบาล ติดโรคโควิด-19 ในระยะเริ่มต้น เนื่องจากพบมีอาการไอ ไข้ต่ำๆ และอ่อนเพลีย สั่งทำความสะอาดทันที

กรมสรรพากร เตรียมลดภาษีเงินได้ จาก 3% เหลือ 1.5% หัก ณ ที่จ่าย สู้โควิด-19

กรมสรรพากร เตรียมประเมิน ลดอัตราภาษีเงินได้ หัก ณ ที่จ่ายอัตรา 3% เหลืออัตรา 1.5% ตามมาตรการเยียวยาผลกระทบจาก โควิด-19

มิ้น ณัฐวรา ร้องหน่วยงาน ช่วยดูแล หลัง เชียงใหม่ เจอวิกฤติ ไฟป่า หนักมาก

มิ้น ณัฐวรา วงศ์วาสนา เป็นหนึ่งนักแสดงสาว ที่ออกมาเป็นตัวแทนของประชาชนที่ออกมาพูดถึงเกี่ยวเหตุการณ์ที่จังหวัดเชียงใหม่ต้องเผชิญอยู่ในตอนนี้

กรอกข้อมูล Www.เราไม่ทิ้งกัน .comเข้าสู่ระบบ แต่ลงทะเบียนผิด แก้ไขได้

2 เมย. 63 ผู้ที่กรอกข้อมูล Www.เราไม่ทิ้งกัน .comเข้าสู่ระบบ เสร็จสมบูรณ์ แต่เร่งรีบจนมีข้อมูลผิดพลาดนั้น ล่าสุด นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการ