“คิทตี้ ชิชา” เผยคบสถานะแฟน “กันน์ The Face Men”

“คิทตี้ ชิชา” เลื่อนสถานะ หนุ่มคนสนิท “กันน์ สรวิศ แสงวณิช “ ผู้เข้าประกวดThe Face Men จากเพื่อนสนิท ขึ้นมาเป็นแฟน

นักแสดงสาว“คิทตี้ ชิชา” หรือที่เรารู้จักกันดีในผู้รับบทบาท “แนนโน๊ะ” จาก” เด็กใหม่ The Series “ ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ ด้วยการแสดงที่สมบาทเเบบถึงพริกถึงขิงของเจ้าตัว ก็ทำเอาบรรดาคนดูบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า สุดยอดจริงๆ

แน่นอนว่าเรื่องงานก็กำลังรุ่งแบบนี้ แล้วเรื่องหัวใจของสาวคิทตี้นี่จะเป็นยังไงบ้างนะ เห็นว่าช่วงนี้มีหนุ่มหล่อหน้าใส “กันน์ สรวิศ”The Face Men มาคอยดูแล แถมลงรูปคู่ด้วยกันบ่อยๆด้วย แบบนี้ทางสาวคิทตี้จะว่ายังไงบ้างเอ่ย

“สำหรับความรักตอนนี้ก็สบายดี สถานะกับกันน์ก็เรียกแฟน คบหาดูใจกันไม่นานมากตั้งแต่เริ่มถ่ายซีรีย์ได้สักพักหนึ่ง พัฒนาจากเพื่อนสนิทขึ้นมา เหตุที่เลื่อนสถานะเพราะเขาเป็นคนเดียวที่ดูแลเราตลอดและเราไม่ได้มีโอกาสเจอใครเลยมีแต่เขาคนเดียวที่พยายามมาอยู่ในชีวิตเรา ยอมรับเขาเป็นเพื่อนสนิทมานาน และพอเราเห็นว่าเขาทุ่มเท ดูแลเรามานาน ใส่ใจเรา ก็เลยโอเคเราพัฒนาก็ได้ ถ้างั้นก็อย่าทิ้งเรานะถ้าทิ้งจะแปลงร่างเป็นแนนโน๊ะไปฆ่า (ขำ) เขาก็ไม่เคยมีแฟนมาก่อน เขาทำให้เราซอฟลงไม่วุ่นวาย เราก็มีโอกาสเจอตัวผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย เราก็รู้สึกโอเค”

ขอบคุณภาพประกอบ @gunnswis

แนท ณัฐชา ท้อง 7 เดือน เจอหนุ่มใหญ่ ทักขอเลี้ยงดูเป็นภรรยาลับ

ทำเอานักแสดงสาว แนท ณัฐชา ถึงกับโมโหปรี๊ดแตกจนต้องถาม “จิตต้องป่วยขนาดไหน” เพราะโดนหนุ่มที่อ่างตัวว่าเป็นด็อกเตอร์แล้วไดเร็คมาขอ

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 3 อันดับราศี ดวงดีขึ้น ครึ่งปีหลัง

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟสบุ้ค หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา กับหัวข้อ 3 อันดับราศี

ข่าวดี โซนนนท์ เอม วิทวัส เปิดผับใหม่ เป็นของตัวเองแล้ว!!

เอม วิทวัส หรือ ที่เรารู้จักกันในนาม เอมเอื้อ , เอม ตามใจตุ๊ด เรียกได้ว่า เป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงเรียงนามเรื่องการกินเหล้า กินเก่งมากแม่

Brooklyn Beckham ลูกชายของ David Beckham ประกาศแต่งงาน เป็นที่เรียบร้อย !!

ประกาศแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Brooklyn Beckham ลูกชายของ David Beckham ที่ออกมาโพสต์อินสตาแกรม ประกาศแต่งงานกับ “Nicola Peltz”

อัพเดท 12 ก.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 564,420ติดเชื้อ 12,681,472 ราย หายแล้ว 6,980,671

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 564,420 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 12,681,472 คนแล้ว