คุณพ่อมือใหม่ “นาวิน ต้าร์” และภรรยา “ไฮโซน้ำหวาน” สุดปลื้ม! คลอดลูกสาวคนเเรก!

คุณพ่อ คุณแม่ มือใหม่ ”นาวิน ต้าร์” และภรรยา “ไฮโซน้ำหวาน” สุดปลื้ม! หลังคลอดลูกสาวคนเเรก “น้องลูก้า” น่ารักมาก!!

หลังจากเมื่อวันที่ (14 ก.ย.60) ทางด้าน “ไฮโซน้ำหวาน” ภรรยาของ “นาวิน ต้าร์” ได้ให้กำเนิดลูกสาว “น้องลูก้า” หน้าตาน่ารักน่าชัง! ล่าสุดเมื่อวานนี้ (19 ก.ย.60) ทางด้านหนุ่ม “นาวิน ต้าร์” และภรรยา “น้ำหวาน พัสวี” ได้ควงคู่ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ทั้งคู่ยอมรับปลื้มใจที่คลอดลูกสาวคนแรก “น้องลูก้า” ด้วยน้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม

ทั้งคู่เผยชื่อน้องลูก้า มาจากภาษาอิตาลีแปลว่า “แสงสว่าง” ส่วนชื่อจริงใช้ชื่อว่า “พิณวา” หมายถึง เสียงพิณที่เล่นเป็นสิ่งแรกของวงปี่พาทย์ ทางคุณแม่น้ำหวานเป็นคนตั้ง และการให้กำเนิดน้องลูก้าในครั้งนี้ใช้วิธีการผ่าคลอดตามฤกษ์คลอดเวลา 08.06 น.

 

และทั้งคู่ยังบอกอีกว่าตั้งใจจะเลี้ยงลูกสาวเอง ให้น้ำนมเอง ด้านคุณพ่อนาวิน ต้าร์ ยอมรับว่าเห่อลูกสาวมาก ได้เตรียมห้องที่บ้านให้ลูกแล้ว พร้อมจองโรงเรียนให้ลูกสาวแล้วด้วย  คาดโตขึ้นต้องหวงลูกแน่นอน เพื่อนๆ เตรียมให้ลูกชายมาจีบน้องลูก้าแล้ว น่ารักจัง!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง “ไฮโซน้ำหวาน” ภรรยา “นาวิน ต้าร์” คลอดลูกสาว “น้องลูก้า” น่ารักมาก!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG