งานเข้า! ชาวเน็ตหวงพี่หมื่น จวก”พุดเดิ้ล” เป็นปัญหาสังคม

หลังจากที่พิธีสายฮาอย่างสาว “พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นคร” งานเข้าอย่างจังเมื่อเจ้าตัวได้ถ่ายคลิปเพื่อล้อเลียนฉากในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ซึ่งฉากนั้นเป็นฉากที่พี่หมื่น “โป๊ป ธนวรรธน์” จมน้ำ แล้วแม่หญิงการะเกดเข้ามาช่วยผายปอด ซึ่งสาวพุดเดิ้ลนั้น จะแสดงเป็นแม่หญิงการะเกด และมาผายปอดพี่หมื่นโป๊ปนั่นเอง

View this post on Instagram

ค่าตัวเค้าแพง..ทางเราทำได้แค่ยกมือไหว้แลกเลิฟซีน!!!😅🙏🏻 @popezaap #คุณพี่หมื่นผู้มีเมตตาต่อหญิงชรา👵🏻🤣 #ยอมเล่นฟรีให้ทุกคลิป🤣🤣🤣 #ใจดีทั้งในจอและนอกจอ☺️ #รักกกกกกกก😘 #ไม่พอใจอยู่อย่างเดียว😠 #ทีช่วงด่าล่ะตั้งหลายเทคกว่าจะผ่าน😑 #ช่วงจูบล่ะผ่านเร้วเร็ว😒 #ขัดใจเจ้มากค่ะ😤 cr.📹 @dew_ka @bookypimploy @tuktik_tik ช่วงจูบกองเชียร์กรี๊ดดังไปนะคะ!!!😂😂

A post shared by Poodle Na Nagara (@payoon3) on

ล่าสุดทำให้มีชาวเน็ตไปตั้งกระทู้ถึงการกระทำของสาวพุดเดิ้ลว่า “พิธีกรชื่อพันธุ์หมา…จะเป่าลมใส่ปาก โป๊ป ธนวรรธน์” ซึ่งประเด็นสำคัญเลยมันอยู่ตรงที่ว่าคนตั้งกระทู้เขา Tag เรื่องของสาวพุดเดิ้ลเป็นปัญหาสังคมนี่แหละ

งานนี้สาวพุดเดิ้ลเลยออกโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า…โอยยยยย..แค่จะเป่าลมใส่ปากตามแม่การะเกดบ้าง..ต้องถึงขั้นเป็น”ปัญหาสังคม”เลย?????? พร้อมกันนี่ยังมีการ Tag ไปขอความช่วยเหลือจากคุณพี่หมื่นว่า…คุณพี่หมื่นช่วยข้าด้วยยยยยย สัญญาว่ารอบหน้าข้าจะแปรงฟัน?

View this post on Instagram

โอยยยยย..แค่จะเป่าลมใส่ปากตามแม่การะเกดบ้าง..ต้องถึงขั้นเป็น"ปัญหาสังคม"เลย???😂😂😂 @popezaap คุณพี่หมื่นช่วยข้าด้วยยยยยย สัญญาว่ารอบหน้าข้าจะแปรงฟัน😭 #ละครเค้าแรงจริงๆ #แม่หญิงหวงแหนคุณพี่หมื่นกันทั่วพระนคร #หลายคนสงสัยว่าในคลิปเป็นแค่การแสดงหรือเปล่า #บอกกงนี้ว่าคิดเกินเลยจริงๆ #ใครไม่กรี๊ดคุณพี่หมื่นก็บ้าแล้ววว #คืนนี้รอกรี๊ดคุณพี่หมื่นหน้าจอพร้อมกันนะเจ้าคะ #บุพเพสันนิวาส @dew_ka เชิญคนถ่ายคลิปมาร่วมเป็น"ปัญหาสังคม"ด้วยกันค่ะ🤣 @bookypimploy @tuktik_tik เชิญกองเชียร์ด้วยค่ะ😌

A post shared by Poodle Na Nagara (@payoon3) on

ขอบคุณภาพประกอบจาก @payoon3 @popezaap