งามอย่างไทยต้อนรับวันแม่!! “น้องปีใหม่” ลูกสาว”แม่แอฟ ทักษอร” น่ารักเรียบร้อยได้แม่เต็มๆ

เรียกได้ว่าสวยหวานต้อนรับวันแม่กันเลยจ้ากับแม่ลูกคู่นี้ น้องปีใหม่ และ คุณแม่แอฟ ทักษอร ได้ออกมาถ่ายแบบขนมหวาน ขนมไทย และดอกไม้ไทย พร้อมใส่ชุดไทย เรียกได้ว่าน้องปีใหม่นั้นได้แม่มาเต็มๆ ทั้งกิริยามารยาทความสวยสง่าแถมยังเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ เรียกว่าเปลี่ยนลุคน้องปีใหม่จนจำภาพเก่าไม่ได้เลย

สร้างความประทับใจให้คุณแม่แอฟมาก เพราะน้องปีใหม่ทั้งกอดทั้งหอม และภาพที่ทำให้คุณแม่แอฟ ทักษอร ชอบมากที่สุด คงไม่พ้นภาพน้องปีใหม่กราบไหว้ลงที่ตัก ปลื้มใจแทนคุณแม่จริงๆคะที่มีลูกน่ารักขนาดนี้><

 

Cr:aff_taksaorn  /nongchat

อุตตม ชี้ ยังผูกพันธ์พปชร. ถอยออกมาให้กก.บห.ชุดใหม่ทำงานเต็มที่ ย้ำ ไม่ตั้งพรรคใหม่

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2563 นาย อุตตม สาวนายน รมว.คลัง และอดีตหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “ดร.อุตตม สาวนายน” ระบุว่า ”

พรรคก้าวไกล แสดงจุดยืน ครูไม่มีสิทธิ์ละเมิดนักเรียน ร้อง สธ.ลงโทษครูให้ชัดเจน

พรรคก้าวไกล แสดงจุดยืน ครูไม่มีสิทธิ์ละเมิด ข่มขู่ และคุกคามนักเรียน พร้อมทั้งเรียกร้องให้ สธ. ออกกฎลงโทษครูที่ละเมิดประกาศของกระทระทรวงฯ ให้ชัดเจน

คุณหมีปาฏิหาริย์ ซีรีส์วายเรื่องแรกของช่อง 3 แฟนคลับตั้งตารอจนทวิตเตอร์แตก!!

ช่อง 3 เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรีส์ คุณหมีปาฏิหาริย์ นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส อิน-สาริน และ จ๊อบ-ธัชพล มารับบท เต้าหู้

ธนกร ยกย่อง 4 กุมาร สุภาพบุรุษทางการเมือง เชื่อมั่น “บิ๊กตู่” ปรับครม.สู่New Normal

4 กุมาร เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2563 นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “ดร.ธนกร วังบุญคงชนะ” ระบุว่า

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล อู้ฟู่สุด! รัฐวิสาหกิจทำเงินเบอร์ 1 กว่า 34,304 ล้านบาท

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล แชมป์ รัฐวิสาหกิจ ทำรายได้ให้รัฐบาลมากที่สุด ข้อมูลจาก คณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ หรือ สคร. จัดเก็บเงินนำส่งรายได้