บอกต่อของดีAEC พระเอกหนุ่ม “Mikael Daez” จากซีรี่ส์ผัวสำรอง

ของดี AEC ที่ต้องบอกต่อจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มน่ามนต์ “Mikael Daez” จากประเทศฟิลิปปินส์ต้องบอกเลยว่า ถ้าไม่รู้มาก่อนเขาเป็นพระเอกหนุ่มมาจากฟิลิปปินส์ คงคิดว่าเขาเป็นหนุ่มไทยแน่ๆ เพราะความหล่อคม เข้ม ขนาดนี้ Thaistyle ชัดๆ

สำหรับพระเอกหนุ่ม “Mikael Daez”  กำลังจะมีผลงานเข้าฉายในประเทศไทยเร็วๆนี้กับซีรี่ส์เรื่อง My Faithful Husband หรือที่มีชื่อไทยสุดร้อนแรงว่า “ผัวสำรอง” ซึ่งจะลงจอทางไบรท์ทีวีช่อง20 

ยิ่งพอได้เข้าไปส่งอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มมิคาเอล แล้วนั้น บอกเลยว่าแซ่บลืม เพราะไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของหนุ่มมิคาเอลนั้น ส่วนใหญ่จะชอบท่องเที่ยว โดยเฉพาะทะเล นั้นหนุ่มมิคาเอลไปบ่อยเชียว ซึ่งทะเล ความนุ่งน้อย ห่มน้อยมันได้มากจริงๆ

แต่ต้องขอแสดงความเสียใจกับสาวแท้สาวเทียมทั้งหลาย เพราะขอบอกก่อนว่าหนุ่มคนนี้มีเจ้าของหัวใจแล้ว แถมดรีกรีไม่ธรรมดาเป็น Miss World 2013 ซะด้วย ลงรูปในอินสตาแกรมซะหวานหยดจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก : @mikaeldaez

 

 

สรุป เราไม่ทิ้งกัน ยืนยันจ่ายเงินเยียวยาเพียง 3 เดือน ไม่ใช่ 6 เดือน

เราไม่ทิ้งกัน มีกระแสข่าวว่า กระทรวงการคลัง จะมีการจ่ายเงินเยียวยา โควิด19 ให้กับผู้ได้รับผลกระทบเป็นเงิน 5,000 บาท จำนวน 3 เดือน

เปิดตัวแล้ว! เศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล เตรียมจัดทัพร่วมอภิปราย

“วิรัช” เผย พรรคเศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล แล้ว รับ เตรียมจัดสรรเวลาอภิปรายซีกรัฐบาล 22 ชม. แบ่ง ครม.-ส.ส.รัฐบาล ฝ่ายละ 11 ชั่วโมง

เพื่อไทย จวก รัฐบาล ใช้อำนาจฟุ่มเฟือย ยืดอายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ขังประชาชน ทำทางเศรษฐกิจทรุดหนัก!

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงแนวทางการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล

ทนายเดชา แฉคำให้การ มืออุ้มเตี้ย มช ชี้มีพิรุธหลายจุด รักสัตว์หรือเกลียดสัตว์

ทนายเดชา หรือ เดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ ขยี้คำให้การมืออุ้ม เตี้ยมช. ชี้มีพิรุธ พี่เตี้ยมช.ตกรถ แต่ไม่พาไปหาหมอ แต่ดันปกปิดความผิดแล้วทำเงียบ

การบินไทย พ้นสภาพรัฐวิสาหกิจ อย่างเป็นการแล้ว หลังกระทวงการคลังขายหุ้น

นายจักรกฤษฎิ์ พาราพันธกุล รองประธานกรรมการคนที่ 2 รักษาการแทนกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด ได้ทำหนังสือแจ้งการลดสัดส่วนการถือหุ้นการบินไทย