จิ้นได้ป่ะ “มารีญา” เปรียบ “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นตัวการ์ตูนอะไรรู้ป่าว……?

หลังจากที่เคยสร้างปรากฎการณ์พาเหล่านุช แฟนคลับของนักร้องหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” ช่วยกันรีทวิตรัวๆ โหวตสาวงามให้เข้ารอบในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ซึ่งเป็นปีประกวดของ “มารีญา พูลเลิศลาภ” โดยอิทธิพลของผลิตโชคก็ทำให้มียอดพุ่งไปถึง 2 ล้านรีทวิต และเมื่อล่าสุดในงานคอนเสิร์ตของหนุ่มเป๊ก ก็ได้เชิญให้สาวมารีญาไปเป็นแขกรับเชิญอีกด้วย ซึ่งงานนี้เลยเกิดโมเม้นท์สุดน่ารักบนคอนเสิร์ตมากมาย จนทำให้เกิดกระแสคู่จิ้น เป๊ก-มารีญา แถมสาวมารีญายังโพสต์อินสตาแกรมตอกซ้ำความฟินด้วยรูปคู่กับหนุ่มเป๊ก อีกทั้งยังเปรียบนักร้องหนุ่มเป็นตัวการ์ตูนแสนซนอย่างชินจังอีกด้วย ดูเหมือนสาวมารีญาจะเอ็นดูเด็กน้อยผลิตคนนี้เหมือนที่เหล่านุชเอ็นดูแน่ๆเลย จะว่าไปก็เหมือนเจ้าชินจังจริงๆเนอะ น่ารักน่าเอ็นดูที่สุด ถึงบัตรคิวจะยาวแต่แอดก็จะรอ อิอิ

ขอบคุณภาพประกอบ @marialynnehren , @sine_beautiful

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่