จุดพลุยินดีต้อนรับ “น้องเจ้าคุณ” ลูกชายคนที่ 2 ของคุณแม่ “กระแต”

สิ้นสุดการรอคอย ในที่สุดลูกชายคนที่ 2 ของคุณแม่สาวเซ็กซี่ “กระแต ศุภักษร” กับสามี “หลุยส์ อาทิตย์” ก็ออกมาลืมตาดูโลกแล้วในเช้าวันที่ 31 พฤษภาคม ด้วยวิธีการผ่าคลอด เรียกว่าจ้ำม่ำน่าเอ็นดู น่าชังที่สุด ทางด้านคุณพ่อ คุณแม่ตอนนี้น่าจะเห่อสุดๆ ซึ่งก่อนหน้าเวลาคลอดไม่กี่ชั่วโมงคุณแม่ยังแสดงอาการตื่นเต้นดีใจที่จะได้เจอเจ้าตัวเล็กไวๆ และเหล่าเพื่อนๆทั้งนอกและในวงการก็ร่วมส่งกำลังให้อย่างล้นหลาม โดยลูกชายคนที่ 2 คนนี้สาวกระแตตั้งชื่อให้ว่า “น้องเจ้าคุณ” เพื่อเข้ากับพี่สาวอย่าง “น้องเจ้าขา” นั่นเอง ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกไวๆนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพประกอบ @jeab_joobjang , @luizasp , @

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาหรับ ค้นพบ น้ำมันดิบ กว่า 2 หมื่นล้านบาร์เรล คาดช่วยเพิ่มปริมาณน้ำมันสำรอง

22 พ.ย. 63 สภาปิโตรเลียมสูงสุด (SPC) องค์กรสูงสุดด้านพลังงานของอาหรับ (UAE) เผยการค้นพบ น้ำมันดิบ จากแหล่งน้ำมันนอกรูปแบบ

น่าทึ่ง! แร่เงินปลอม อายุ 3,000 ปี ถูกพบชิ้นส่วนในอิสราเอล

22 พ.ย. 63 มีการเผยการค้นพบชิ้นส่วน แร่เงินปลอม จากมหาวิทยาลัยไฮฟา (UH) ทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งชิ้นส่วรมีความเก่าแก่ 3,000 ปี

เสี่ยงติดเชื้อ! สหรัฐ แนะนำงดเดิน เรือสำราญ ป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐฯ (CDC) ออกมาแนะนำการงดเว้นเดินทางด้วย เรือสำราญ เนื่องจากความเสี่ยงโควิด-19 แพร่ระบาดบนเรืออยู่ในระดับสูง

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุลม พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุลม ดังนี้

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน