“จุ๋ย” แพลนมีทายาทแล้ว แจง “พุฒ” ไม่อยากมีลูกตอนแก่ : สดใหม่บันเทิง 18 ก.ย.60

“จุ๋ย” แพลนมีทายาทแล้ว แจง “พุฒ” ไม่อยากมีลูกตอนแก่

“จุ๋ย วรัทยา” รับมีวางแผนเรื่องทายาทเพราะ “พุฒ พุฒิชัย” ไม่อยากมีลูกตอนแก่ แย้มผู้ใหญ่ดูฤกษ์ดีให้ปลายปีหน้า

 

“ณเดชน์” ปัดซุ่มหมั้น “ญาญ่า” ลั่นถ้าหมั้นจริงไม่มีแอบชัวร์

ณเดชน์ คูกิมิยะ ชัดเจนแล้ว! บอกแหวนนิ้วนางข้างขวา ญาญ่า อุรัสยา ไม่ใช่แหวนแทนใจ ขำๆฝ่ายหญิงน่าจะใส่เป็นเคล็ด ลั่นไม่เคยซื้อเครื่องประดับให้ คาดฝ่ายหญิงซื้อใส่เอง ไม่ซีเรียสโดนกระแสข่าวซุ่มหมั้น มั่นใจถ้าหมั้นจริงไม่มีซุ่ม แจงเพจแฟนคลับ Naded World ปิดตัวลงเพราะแฟนคลับแต่ละคนมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบ ยันไม่มีการทะเลาะ บอกมีช่องทางใหม่ให้ได้ติดตามทาง Naded Activity ไม่กลัวฐานแฟนคลับน้อยลงเพราะตนให้มาตรฐานแฟนคลับเท่าเทียมกัน

 

“ริท” ยอมเสียเงินล้าน หลังโดนขอที่ร้านกาแฟคืน

ริท เรืองฤทธิ์ ขอยอมแพ้ แม้ต้องเสียเงินล้าน หลังโดนเจ้าของที่ขอที่ร้านกาแฟคืน เผยสัญญายังเหลือถึงปีหน้า ตั้งใจไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่ หรือต้องเสียความรู้สึกต่อกัน ตัดพ้อตนคงโลกสวยเกินไปและใหม่ในธุรกิจ เลยไม่คิดว่าเรื่องเงินจะทำให้ลืมความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ไม่เข็ดทำธุรกิจ มองเป็นบทเรียน ตอนนี้เล็งหาทางแก้ปัญหา เริ่มมองทำเลใหม่ๆไว้บ้าง

อุตตม ชี้!รัฐมีมาตราการช่วย SME เตรียมหาแหล่งทุนธุรกิจเดินหน้าต่อ

นาย อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีกระทรวงคลัง เผยมาตรการการภาครัฐ ในการดูแลผู้ประกอบการ, ธุรกิจ, ขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs)​ ที่มีความหลากหลาย

ส.ต.ท. ย่องมอบตัวคดี พี่เตี้ย มช. ลั่นแค่พาเที่ยง-เกิดอุบัติเหตุ

ส.ต.ท. ผู้ต้องสงสัยคดี พี่เตี้ย มช. ปฏิเสธทุกข้อหา แต่ยอมรับพาออกมาเที่ยวและเกิดอุบัติเหตุ ด้านตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา ลักทรัพย์ ทารุณกรรม ทิ้งซากสัตว์

เปิดภาพ ภูกระดึง เขียวขจี หลังปิดทำการเพราะ พิษไฟป่า-โควิด19

เผยภาพ ภูกระดึง หลังปิดบริการเมื่อต้นเดือนเมษายน เนื่องจาก พิษไฟป่า และการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

อัพเดท 29 พ.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 359,791 ติดเชื้อ 5,803,416 ราย หายแล้ว 2,413,576

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 359,791 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 5,803,416 คนแล้ว