#จ้อยเป็นคนตลก โชว์ร้องเพลงออเจ้าอย่าลืมคนอุ้มไก่ (มีคลิป)

โถเหมือนกลัวว่าคนจะสนใจแต่พี่หมื่นกับแม่การะเกด จนลืมหนุ่ม คิ้วท์บอยแห่งอโยธยา อย่างไอ้จ้อย หรือ “โมสต์ วิศรุต” จากละครบุพเพสันนิวาสนั้น เพราะว่าออกมาแต่ละฉากนั้นก็แทบจะนับเวลาได้เลย ยิ่งล่าสุดพระนางของเรื่องก็ยังไปร้องเพลงออเจ้าเอย ในเวอร์ชั่นของตัวเองอีกงานนี้มีหรือไอ้จ้อยจะยอม ขอวางไก่ แล้วหยิบกีต้าร์คู่ใจมาร้องเพลง ออเจ้าเอยบ้างแต่ร้องแบบธรรมดาโลกไม่จำ เจ้าตัวเลยขอดัดแปลงเนื้อเพลงเล็กน้อย แบบขอกล่าวถึงนักแสดงที่ใกล้ชิดกับตนเองไปด้วยอย่าง น้องไก่นั้นเอง โดยเนื้อเพลงก็ออกแนวออดอ้อนไม่เบา

View this post on Instagram

💚🐔💚😁

A post shared by WITSARUT HIMMARAT (@witsamost) on

อ้อนขนาดนี้ รอยยิ้มขนาดนั้นใครกันจะไปลืมเอ็งได้ไอ้จ้อยแห่งอโยธยา ขอภาวนาให้ภาคต่อไปออเจ้ายังอยู่นะ ข้าจะตามดูความน่ารัก น่าหยิกของออเจ้าทุกภาคเลย อิอิ

ขอบคุณภาพประกอบ @witsamost

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง