”จ๋า” เปิดใจเคลียร์ หลังโดนเอี่ยว ”เจนี่-กึ้ง-วุ้นเส้น” : สด ใหม่ บันเทิง 13 ก.ย.60

”จ๋า” เปิดใจเคลียร์ หลังโดนเอี่ยว ”เจนี่-กึ้ง-วุ้นเส้น”

”วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช” เปิดใจเคลียร์ หลังโดนโยงไปเอี่ยวดราม่า ”เจนี่ กึ้ง วุ้นเส้น” เหตุลงรูปหัวเราะสู้แดด ยันไม่ได้พาดพิงถึงใคร ส่วนเรื่องลงรูป ”วุ้นเส้น” เจ้าตัวบอกเป็นเพื่อนสนิทกันมานานแล้ว รับตั้งแต่เกิดเรื่องตนก็แค่ไลน์ไปหาเพื่อน เชื่อเดี๋ยวทุกอย่างจะผ่านไป ไม่ซีเรียสโดนถูกโยง เพราะหนักกว่านี้ก็เคยเจอมาแล้ว

 

”แก้ว” ควง ”บาส” เติมหวานที่อังกฤษ

”แก้ว จริญญา” และ ”บาส Better Weather” บินลัดฟ้า เติมความหวานที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งทริปนี้ ”แก้ว” ได้นัดเจอกับเพื่อนซี้ร่วมวงอย่างสาว ”ฟาง ธนันต์ธรญ์” ที่ไปเรียนต่อที่นั้นด้วย ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ไม่ลืมโพสต์รูปคู่ให้แฟนคลับได้ฟินกันเบาๆ

 

งานแถลงข่าวตัวโปรโมชั่นฉลองครบรอบ “50 ปี เครือเบทาโกร ไม่ดีจริง…ไม่ถึงมือคุณ”

เนื่องด้วยในปีพ.ศ.2560 เครือเบทาโกร ครบรอบการดำเนินธุรกิจ 50 ปี จึงร่วมกับ The Mall Group โดย Gourmet Market และ Home Fresh Mart จัด
โปรโมชั่นฉลองครบรอบ “50 ปี เครือเบทาโกร ไม่ดีจริง… ไม่ถึงมือคุณ” เพื่อขอบคุณผู้บริโภคที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเครือเบทาโกร พร้อมจัดให้มีงานเปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษดังกล่าวไปเมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งภายในงานการตั้งบูทขายอาหารและเครื่องดื่มมากมาย รวมถึงมีนักร้องเสียงคุณภาพอย่าง ตู่ ภพธร มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะยังได้มีการสาธิตการปรุงอาหารเมนูพิเศษ โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ S-Pure อีกด้วย

เหตุประท้วงสหรัฐ เดือดต่อเนื่อง หลังกลุ่มผู้ประท้วงฝ่าเคอร์ฟิว บุกชุมนุมหน้าทำเนียบขาว

กลุ่มผู้ประท้วงสหรัฐฯยังคงออกมาชุมนุมประท้วงแสดงความไม่พอใจต่อการเสียชีวิตของนายจอร์จ ฟลอยด์ ชาวผิวสีในเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตขณะถูกตำรวจจับกุม

เดินทางด้วยเครื่องบินยุค โควิด19 อาจต้องเผื่อเวลาเช็กอิน 4 ชั่วโมง

การเดินทางทางอากาศหรือเครื่องบินในยุค โควิด19 แพร่ระบาด นอกจากจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น จากต้นทุนที่สูงขึ้นแล้ว ในส่วนของเวลาในการเดินทาง

เช็ก5มาตราการ สูงสุด! โรงหนัง เตรียมพร้อมเปิดให้บริการแล้ว

โรงหนัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เตรียมความพร้อมเปิดบริการ 1มิถุนายน 2563 หลังรัฐบาลปลดล็อคเฟส 3 ภายใต้ความปลอดภัย ดูแลความสะอาด มาตรการ New Normalสูงสุด 5มาตการ

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย ป่วยอีก 1 – ไม่พบตาย

ศบค. แถลงความคืบหน้า โควิด-19 ในไทย พบผู้ป่วยรายใหม่ 1 ราย รักษาตัว State Quarantine ยอดผู้เสียชีวิตคงที่ 57 ราย วันที่ 1 มิ.ย. 63

คำนูณ เผย สว.เตรียมอภิปราย พ.ร.ก. 4 ฉบับ ย้ำ ไม่มีกำหนดให้อภิปรายสนับสนุนอย่างเดียว

พ.ร.ก. 4 ฉบับ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นายคำนูณ สิทธิสมาน สมาชิกวุฒิสภา กล่าวถึงการพิจารณาพระราชกำหนด 4 ฉบับ เกี่ยวกับการแก้ไขและเยียวยาสถานการณ์โควิด-19