“ชาคริต แย้มนาม” ประกาศลั่น “น้ำตาล สรัญญา” ไม่ใช่สาระสำคัญของชีวิต!!

เมื่อวานนี้ (1 ส.ค.60) พระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อเกี่ยวกับประเด็นดราม่าของเจ้าตัวกับสาว “ตาล ลีโอเกิร์ล” หรือ “น้ำตาล สรัญญา” ถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น อาทิเช่น ภาพหลุดของทั้งคู่ในร้านอาหาร และภาพคู่ที่สาวน้ำตาลโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว งานนี้พระเอกไม้เลื้อยให้สัมภาษณ์ตอบครบจบทีเดียวเลย!!

ด้านหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” ออกมาให้สัมภาษณ์กับประเด็นดราม่าครั้งนี้ พร้อมบอกโนคอมเมนต์ประเด็นสาว “น้ำตาล สรัญญา” บอกไม่ใช่สาระสำคัญของชีวิต แถมหนุ่มชาคริตยังบอกอีกว่าด้านสาวน้ำตาลเป็นฝ่ายขอไลน์ตอนเมื่อประมาณ 7-8 เดือนที่แล้ว เพื่อคุยเรื่องธุรกิจกัน!!

หนุ่มชาคริตมองสาวน้ำตาลเป็นแค่เพื่อนหรือน้องสาวเท่านั้น และเป็นการรู้จักกันแค่ผิวเผินไม่ได้ลงลึกอะไร ส่วนเรื่องภาพถ่ายคู่ที่ร้านอาหารนั้นหนุ่มชาคริตตอบกลับ “คนที่ถ่ายรูปกับผมต้องเป็นเมียผมหมดหรอ?” และยังรู้สึกหลอกๆ กับภาพคู่ที่สาวน้ำตาลโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวเลยเฟดตัวออกมาดีกว่า และเมินคนมองฝ่ายหญิงเกาะกระแส “ขออโหสิกรรมให้” ชาคริตกล่าว

หนุ่มชาคริตยังบอกอีกว่าข่าวนี้ไม่มีผลกระทบกับงานแน่นอน และขออัพเดทอาการคุณแม่ยังคงทรงตัว ไม่มีอะไรน่าห่วง รับคุณแม่มีงอนบ้างเพราะไม่ค่อยมีเวลาให้ บอกไม่อยากให้แม่เครียดกับข่าว

ล่าสุดหลังหนุ่มชาคริตให้สัมภาษณ์เสร็จทางด้านสาว “น้ำตาล สรัญญา” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Tarnnie Sarunya แล้ว ด้วยข้อความว่า….พี่แม่งโครตไม่แมนเลยวะ ประโยคเจ็บจี๊ดไม่รู้ว่าสาวน้ำตาลจะสื่อถึงอะไร งานนี้ชาวเน็ตต่างรอฟังคนตอบกันแล้ว! และชาวเน็ตบางส่วนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับโพสต์นี้เป็นจำนวนมาก 

ที่มา :Facebook Tarnnie Sarunya

View this post on Instagram

เมื่อวานนี้ (1 ส.ค.60) พระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อเกี่ยวกับประเด็นดราม่าของเจ้าตัวกับสาว “น้ำตาล สรัญญา” ถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น อาทิเช่น ภาพหลุดของทั้งคู่ในร้านอาหาร และภาพคู่ที่สาวน้ำตาลโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว งานนี้พระเอกไม้เลื้อยให้สัมภาษณ์ตอบครบจบทีเดียวเลย!! อ่านต่อ : https://www.brighttv.co.th/content/100973 #ชาคริต #ชาคริตแย้มนาม #น้ำตาล #ไม่ใช่สาระสำคัญ #ไบรท์ทีวี #ไบรท์ทีวี20 #brighttv #brighttv20

A post shared by Bright Today Official (@brighttv20) on