ชาวเน็ตก่อดราม่า “ชมพู่” รักลูกไม่เท่ากัน

เกิดดราม่าย่อมๆ เมื่อมีชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าทำไมคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา ถึงดูสนิทสนมกับลูกชายเพียงแค่คนเดียว อย่างน้องสายฟ้า งานนี้เกิดเป็นคอมเม้นท์เดือดตีกันยับในไอจี!

เรียกว่าเป็นคุณแม่คนดังที่หลายคนให้ความสนใจและติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับซุปตาร์สาวเจ้าของฉายา #เพราะแม่สะดวกแบบนี้ “ชมพู่ อารยา” ที่พักหลังเริ่มพาลูกชายฝาแฝด “น้องสายฟ้า-พายุ” ออกงาน ออกสื่อถี่มากขึ้น ด้วยความน่ารักและมีเสน่ห์ของน้องแฝดทำให้บรรดาแฟนคลับพี่ป้าน้าอา หลงรักและสมัครเป็นแฟนคลับพร้อมมีป้ายไฟตั้งแต่อายุยังไม่ถึงขวบ! ด้วยความเอ็นดูนี่จึงก่อให้เกิดเหตุดราม่าขึ้น เมื่อหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าทำไมหนอ? แม่ชมฯ ถึงอุ้มแต่น้องสายฟ้า ถ่ายรูปก็มีแต่น้องสายฟ้า งานนี้ชาวเน็ตเลยแห่พุ่งประเด็นกันไปว่าแม่ชมรักลูกไม่เท่ากัน! เจอดราม่าแบบนี่คุณแม่น้องแฝดคงต้องกุมขมับกันเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพประกอบ @chomismaterialgirl

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ