ชาวเน็ตจับผิด “แมท ภีรนีย์” ใส่ชุดซ้ำ “แอฟ ทักษอร”

ชาวเน็ตฉะแหลกหลังมีภาพหลุด แมท ภีรนีย์ ใส่ชุดแบบเดียวกับ แอฟ ทักษอร งานนี้ไม่รู้ใครก็อปใคร

ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับ แมท ภีรนีย์ ที่ตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของแอฟ ทักษอร ที่ไม่ว่าจะกระดิกตัวไปไหนก็มักจะมีคนแอบถ่ายมาเป็นประเด็นตลอดๆ ตั้งแต่ทั้งคู่ยังไม่เปิดตัวคบกัน จนปัจจุบันทั้งแมทและสงกรานต์เปิดตัวคบกันอย่างเปิดเผย แต่ก็ยังไม่วายเป็นประเด็นอยู่ ล่าสุดเพจดังได้นำภาพแอฟ ทักษอร มาเปรียบเทียบว่าชุดที่สาวแอฟใส่นั้นดันไปคล้ายคลึงกับชุดที่สาวแมท ภีรนีย์ ใส่ ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็ฉะสาวแมทแหลก แถมยังตั้งข้อสงสัยกันว่าชุดดังกล่าวนี้แอฟอาจจะทิ้งไว้ แล้วแมทนำไปใส่ต่อ เรียกได้ว่าคอมเมนต์กันรุนแรงเลยทีเดียว

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง