ชาวเน็ตชม “ดีเจเอกกี้” เก่งมาก เป็นไอดอลต้นแบบ : สดใหม่บันเทิง 16 ก.ย.60

“มิว” ฮอตจริงอะไรจริง อินทุกบทบาท ครองทุกพื้นที่

หลังละครรากนคราลงจอเพียงสองตอน กระทู้พัฒนาการแสดงถึง มิว นิษฐาก็มีมากมาย ทุกกระทู้ต่างชื่นชมมิวเล่นละครเก่งขึ้นแบบก้าวกระโดด ได้ทุกบทบาท ทุกรสชาติ เผยอินมากถึงขั้นร้องไห้ตาม เชื่อมิวฮอตจริงๆ เวลานี้

 

“น้องปริม” ยิ้มน่ารัก จนแฟนคลับหลงมาก

น่ารักมากเมื่อพ่อ มิค บรมวุฒิ ลงรูปน้องปริม กำลังยิ้มร่ากับตัวเอง แซวลูก หนูขำตัวเองก็ได้หรอลูก โห้ล้ำมากอ่ะปริมอะไรแว๊ เหล่าแฟนคลับหนูน้อยบอกน่ารักมาก แค่นี้ก็หลงจะแย่แล้ว ลั่นน้องเป็นเด็กอารมณ์ดีมาก แซวขำๆ “ทะเล้นเหมือนใครนะ” ด้านมิคตอบกลับ “อิอิ”

 

ชาวเน็ตชม “ดีเจเอกกี้” เก่งมาก เป็นไอดอลต้นแบบ

ดีเจเอกกี้ เอกชัยอัพรูปตัวเองพร้อมแคปชั่นในทำนองที่ว่ากว่าฟ้าจะสดใสกว่าจะยิ้มได้เต็มมุมปาก ได้ผ่านจุดแย่ๆ ในชีวิตมามากมาย แต่ตัวเองไม่เคยยอมแพ้และบอกตัวเองเสมอว่าตัวเองต้องผ่านมาให้ได้ พอมองกลับไปภูมิในในตัวเองมากที่สุด บอกให้รักตัวเองและเห็นคุณค่าในตัวเอง หลายคนชมดีเจเอกกี้เก่งมาก กำลังท้อพอดีได้กำลังใจเลย ลั่นจะเอาสิ่งที่บอกเป็นแบบอย่าง

ไพศาล พืชมงคล จี้ รัฐบาลยกเลิกเคอร์ฟิว โควิด19 ไทยไม่ใช่แหล่งแพร่ระบาดแล้ว

ไพศาล พืชมงคล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า รีบยกเลิก เคอร์ฟิว23-03น.!!! มันไม่ได้ช่วยอะไรเลย เพราะถ้าไวรัสระบาด

เราไม่ทิ้งกัน 5 มิย. คลัง แจ้งสถานะเปลี่ยนโอนต่อเนื่อง พร้อมเปิดไทมไลน์จ่ายเงินกลุ่มตกหล่น

ความคืบหน้าโครงการ เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย 5 มิถุนายน 2563 กระทรวงการคลัง ยังคงทำการโอนเงินงวดสุดท้ายให้กับผู้ผ่านเกณฑ์จำนวน 15 ล้านกว่าคน

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย