ชาวเน็ตตั้งกระทู้ถามผู้ชายไทยไม่ชอบใครมากที่สุด ระหว่าง “คัตโตะ” กับ “แดน วรเวช” เพราะทั้งคู่ได้พรากสองสาวสุดน่ารักไป!

ตามมาลุ้นผลโพลกันดีกว่าว่าผู้ชายไทยไม่ชอบใครมากที่สุด ระหว่าง “คัตโตะ” กับ “แดน วรเวช” เพราะทั้งคู่ได้พรากสองสาว “เบียร์ – แพทตี้” สุดน่ารักไป!

ล่าสุดเมื่อวันที่ (4 ต.ค.60) ได้มีสมาชิกผู้ใช้เว็บไซต์พันทิปท่านหนึ่งได้ตั้งกระทู้สำรวจโพล “ผู้ชายไทยเกลียดใครมากกว่ากัน ระหว่างคัตโตะ กับ แดน วรเวช” เพราะทั้งคู่ได้เป็นแฟนกับ 2 สาวสุดน่ารักของวงการบันเทิงไทย คู่แรกหนุ่ม “คัตโตะ – อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล” กับสาว “เบียร์ The Voice” คู่นี้สวีทหวานกันหนักมาก!

ส่วนคู่ที่ 2 เป็นคู่รักหวานระหว่างหนุ่ม “แดน – วรเวช ดานุวงศ์” กับสาว “แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภทรศักดิ์เมธา” เป็นอีกคู่ที่เริ่มต้นความรักจากการทำงานร่วมกันในละคร “สายลับเดอะซีรี่ส์” กับ “24 คดี สุดห้ามใจ” เมื่อปี พ.ศ. 2552 ที่ผ่านมา และทั้งคู่ต่างขอเอ่ยสถานะเรียกแทนกันว่า “แฟน” เพราะคิดว่าเป็นของกันและกัน

ความรักของคู่รัก 2 คู่นี้ “คัตโตะ-เบียร์ The Voice” และ “แดน-แพทตี้” ทำให้ผู้ชายไทยส่วนใหญ่ต่างพากันอิจฉาหนักมาก เพราะดีกรีความน่ารักของสาวเบียร์ และสาวแพทตี้นั้น เป็นแบบอย่างที่ผู้ชายได้อยากได้เป็นแฟนเลย และการตั้งกระทู้สำรวจโพล “ผู้ชายไทยเกลียดใครมากกว่ากัน ระหว่างคัตโตะ กับ แดน วรเวช” นี้ ได้มีสมาชิกผู้ใช้เว็บไซต์พันทิปจำนวนหนึ่งเข้าไปตอบผลโผลว่าเกลียดใครมากที่สุดระหว่าง “คัตโตะ” กับ “แดน วรเวช”

และผลโพลที่ได้จากการตั้งกระทู้ “ผู้ชายไทยเกลียดใครมากกว่ากัน ระหว่างคัตโตะ กับ แดน วรเวช” คือ ผู้ชายไทยส่วนใหญ่เกลียด “แดน วรเวช” ถึง 255 คน รองลงมา คือ “คัตโตะ” 141 คน สรุปได้ว่าผู้ชายได้ส่วนใหญ่อิจฉาหนุ่มแดน ที่ได้เป็นแฟนกับสาวแพทตี้

ที่มา : เว็บไซต์พันทิป, บทสัมภาษณ์ “แดน-แพทตี้” คอลัมน์ in love in magazine

 โหลดดิ! รอไร?

     

 

ธรรมนัส ว่ายน้ำ โชว์ความแข็งแรงสู้โควิด ชาวเน็ตแตกเป็น 2 เสียง (มีคลิป)

ธรรมนัส ว่ายน้ำ โชว์ความแข็งแรงของร่างกาย เพื่อออกกำลังสู้โควิด-19 ที่ระบาดหนัก งานนี้เจอกระแสชื่นชมและโจมตีอย่างต่อเนื่อง

“นิพนธ์” แจงประกาศกระทรวงมหาดไทย ถึงผู้ว่าฯ จังหวัด แค่เตรียมรับมือโควิดเรื่องอาหาร ไม่ใช่เตรียม เคอร์ฟิว 24 ชม.

เคอร์ฟิว 24 ชม. วันที่ 6 เม.ย. นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทยให้สัมภาษณ์กรณีที่มีกระแสข่าว

โปรตุเกส ยอมรับ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกว่า 1,300 ราย ติดโควิด-19

กระทรวงสาธารณสุขของโปรตุเกส ยอมรับว่าผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในประเทศ ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 จำนวน 1,332 ราย

ดูดวง เดือนเมษายน ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีเมษ

ดูดวง เดือนเมษายน 2563 กับ ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีเมษ ในเดือนเมษายน ดังนี้