ชาวเน็ตสงสัย ” เจนี่ ” ทิ้งวลีเด็ดถึง “ใหม่ รัชดา” หรือป่าว?

ชาวเน็ตพากันสงสัย? เมื่อสาว “เจนี่ – เทียนโพธิ์สุวรรณ” โพสต์ข้อความเจ็บจี๊ดลงในไอจี  งานนี้พูดถึงใครหรือป่าวเอ่ย? จะใช่คนที่มีประเด็นด้วยหรือไม่นะ?

หลังเกิดประเด็นดราม่าระหว่างสองศรีคู่ซี้ “เจนี่ – เทียนโพธิ์สุวรรณ” และช่างทำผมคู่ใจ ” ใหม่ รัชดา ” หลังจากที่ใหม่ออกมาเผยตัดขาดความสัมพันธ์การเป็นเพื่อนกับนางเอกแบ๊ว แบบไร้เยื่อใย อ่านข่าว

แม้เพื่อนๆแก๊งค์นางฟ้าจะเผยว่าเรื่องนี้แค่พี่น้องทะเลาะกัน เดี๋ยวก็กลับมาดีกันเอง ทางด้านกลุ่มแฟนคลับเอง ก็ส่งกำลังใจอยากให้ทั้งสองคนกลับมาคืนดีกันไวๆ แต่ทางฝ่ายของใหม่ก็ได้ออกมาบอกแค่ว่า ” อย่าคาดหวังให้มาก ” กลับกันทางฝั่งของเจนี่ไม่มีการพูดถึงแต่อย่างใดเกี่ยวกับเรื่องนี้

ล่าสุดทางฝั่งของสาวเจนี่ก็ได้ออกมาโพสข้อความน่าสงสัยลงบนไอจีว่า “ทุกอย่างมีสองด้านเสมอ ควรเผื่อใจสำหรับ ด้านที่เรามองไม่เห็นไว้ด้วย ” 

ถึงจะเป็นการโพสต์แบบไม่ระบุชื่อว่าเป็นใคร แต่เห็นแบบนี้แล้ว คิดว่าใหม่เองก็คงจะมีสะดุ้งอยู่ไม่น้อยเลย!!

ขอบคุณภาพประกอบ @janienineeleven

แรมโบ้ อีสาน รับมอบคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง 17 จังหวัด ย้ำ!เลิกทะเลาะ-ขัดแย้ง หันมาหนุนรัฐบาล

วันที่ 11 กรกฏาคม 2563 แรมโบ้ อีสาน นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธี รับมอบคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง

แชร์ว่อน คลิปครู โรงเรียนชายล้วนชื่อดัง ดึงกางเกงรั้งเป้า ลงโทษเด็ก ส่อลวนลามนักเรียน

ทวิตเตอร์นักเรียนเลว หรือ BadStident ได้เผย คลิปครู ในโรงเรียนเอกชนชายล้วนแห่งหนึ่ง ที่ลงโทษเด็ก นักเรียนด้วยการดึงกางเกงขึ้นมาให้รั้งเป้าหลายครั้ง

ความคืบหน้า รถไฟตกราง ที่พิษณุโลก สาเหตุยังไม่แน่ชัด

รถไฟตกราง คลิป ความคืบหน้าล่าสุดของเหตุรถไฟขบวนที่ 201 กรุงเทพฯ-พิษณุโลก เสียหลักตกรางขณะกำลังเข้าสถานีรถไฟบ้านใหม่ ต.วัดพริก จ.พิษณุโลก

เจอตัว “ฉาน ถาวร” ลูกทุบตีพ่อ อ้างเมา – กราบเท้าขอขมาแล้ว

เจ้าหน้าที่เจอตัวแล้ว “ฉาน ถาวร” ลูกทุบตีพ่อ อ้างเมาขอเงิน 60 บาทไปซื้อสุราพ่อไม่ให้ พร้อมกราบเท้าขอโทษ สัญญาไม่ทำอีก 11 ก.ค. 63

ตำรวจภูธรอุดรธานี ปราบปราม รถแข่ง ยึด-ทำลายท่อรถซิ่ง

รถแข่ง ที่บริเวณลานจอดรถหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผู้บังคับการตำรวจอุดรธานี แถลงข่าวการบดทำลายท่อไอเสีย