ชีวิตหลังไมค์ Darkface แร็ปเปอร์เด็กใต้สายอารมณ์

กำลังเดือดเลือดสาดมากสำหรับรายการ The Rapper Thailand ที่ตอนนี้การแข่งขันเข้าสู่ช่วงแบ่งสายกันแล้ว และผู้ที่ได้เข้ารอบสาย A เป็นคนแรกก็คือลูกทีมของ  Urboytj  อย่าง“Darkface” อภิรักษ์ พิณทอง หรือ หมากฮอส แร็ปเปอร์เด็กใต้สายอารมณ์นั่นเอง หลายคนอยากจะรู้จักว่าเขาคนนี้เป็นใครมาจากไหนทำไมเก่งเบอร์นี้! หนุ่มใต้คนนี้ปัจจุบันเขาอายุ 22 ปีแต่เข้าสู่วงการแร็ปเปอร์ตั้งแต่อายุ 18 เคยใช้ AKA ว่านิลพัฒ โดยมีไอดอลเป็น Eminem นอกจากจะชอบถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตแล้ว ไรม์(คำที่มีสัมผัสคล้องจองหรือบทกลอน) ที่เขาใช้ยังมีเอกลักษณ์ในการเล่นคำ และชัดเจนจึงทำให้ถูกคัดเลือกเข้ารอบเป็นคนแรกแบบไม่ค้านสายตาคนดู! สำหรับใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวสามารถไปติดตามได้ที่ ig darkface10

ขอบคุณภาพประกอบ @darkface10

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อั้ม พัชราภา สื่อถึงใคร? รอบนี้ใช้แอพแต่งรูป เพราะเพื่อนสอน

เป็นสาวสวยยืนหนึ่งดาวค้างฟ้าจริงๆ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่หน้าเด็กโกงอายุสุดๆ ล่าสุด เจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพในลุคใสใส

ปุ้มปุ้ย ฟาดต่อ ! โพสต์รูปโต้ถึงชาวเน็ตลงไอจี ไม่แคร์ใดๆ อยากเกลียด เกลียดไป

หลังจากที่สาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา มาวีนแตกใส่เหล่าชาวเน็ตกันไปเมื่อไม่นานนี้ หลังถูกด่าว่า ชีวิตนี้เธอมีแต่เซ็กส์ กับสามีรวย

สุดารัตน์ ชี้ ไทยล้มเหลวเรื่องประชาธิปไตย โดนเวียดนามแซงหน้า เพราะทหารยึดอำนาจ

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ผู้ก่อตั้งกลุ่มสร้างไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า หากใครได้ดูพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดี

ยืนหนึ่ง ! เมย์ พิชญ์นาฏ โพสต์ท่าเด็ดแซ่บกลางดงยีราฟ ก่อนสวีทหวานไฮโซบิ๊ก

เที่ยวไกลถึงกาญจนบุรีเลยทีเดียว กับสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ควงหวานใจ ไฮโซบิ๊ก ไปเที่ยวชมสวนสัตว์ซาฟารี และแน่นอนว่าสาวเมย์

ซิ่งตามพ่อ! สายฟ้า พายุ เกาะแลมโบแน่น จนแม่ชมถึงกับแซว

สายฟ้า พายุ ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัว ชมพู่ อารยา เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของรถแลมโบกินี่กันไปแล้ว ซึ่งด้านสามีก็ได้มีการถ่ายแบบคู่รถ

กรี๊ดแตก! จองกุก BTS อัพภาพให้หายคิดถึง พร้อมลุคใหม่ทำอาร์มี่ใจสั่นหนักมาก!!

ทำเอาไทม์ไลน์หน้าทวิตเตอร์แทบแตกกันเลยทีเดียว สำหรับไอดอลหนุ่มน้อยตาโต จองกุก BTS หรือเจ้ากระต่ายน้อยของแม่ๆ Army

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นกระเป๋า กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย

ฝันเห็นกระเป๋า กระเป๋าใส่เงิน หรือกระเป๋าใส่เสื้อผ้าเดินทาง การงานในช่วงนี้จะรุ่ง คุณจะได้เลื่อนตำแหน่งหรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย