“ซันนี่” ตอบคำถามโดนใจ กับปัญหาแมวๆ

ก็เป็นคนคูลๆ !! “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ดาราหนุ่มมาดกวน กับการตอบข้อสงสัยของแฟนคลับ เกี่ยวกับ “ทำไมชอบถ่ายรูปกับแมว “ หรือว่าจะเป็นทาสแมวกันนะ? งานนี้เรามาฟังคำตอบกันเลย…

สำหรับดาราหนุ่มสุดกวน  “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูจะเป็นที่สนใจไปซะหมด ก็แหม่เวลาซันนี่ทำอะไรแต่ละอย่างนี่ก็ดูจะหลุดโลกไปเยอะเลยทีเดียว

ล่าสุดกับการตอบข้องสงสัยของแฟนๆ ว่าเอ๊ะ? ทำไมซันนี่ถึงได้ชอบถ่ายรูปคู่กับแมวจัง ในไอจีก็เห็นมีแต่รูปน้องแมว หรือว่าซันนี่จะเป็นทาสแมวกันนะ วันนี้ซันนี่ของเราจึงมาตอบข้อสงสัยทั้งหมดเลยว่าเพราะอะไร ไปฟังกันเลย…

“จริงๆ ก็ชอบสัตว์ทุกชนิดนะครับ เพราะ แต่ละตัวก็มีเอกลักษณ์ในแบบของมัน ไม่เหมือนกัน แต่ที่เห็นผมเล่นกับแมวบ่อย เพราะ มันเจอง่ายกว่าสัตว์ชนิดอื่นๆ บางทีผมก็อยากเล่นกับยีราฟนะแต่ไม่มีไง อยากให้ข้างบ้านมีจิงโจ้บ้าง แต่ข้างบ้านก็ดันเลี้ยงแมว เลยได้เจอกับแมว ได้เล่นบ่อยๆ”

ขอบคุณข้อมูล @clubha

“พอฟังดูแล้วอ๋อเลย ก็จริงอย่างที่คุณซันนี่เค้าพูดนะถ้าเจออะไรง่ายสุดก็ถ่ายอันนั้น ขำจนจุกเลยหล่ะ ^^”

ขอบคุณภาพประกอบ @sunny_suwanmethanont

ศบค. แถลงพบ ผู้ป่วยใหม่ 9 ราย – ผู้เสียชีวิตยอดคงที่ 57 ราย

ศบค. แถลงพบผู้ป่วยรายใหม่ 9 ราย กลับมาจากต่างประเทศ ตอนนี้อยู่ในสถานกักตัว และไม่มีเสียชีวิตเพิ่ม ทำให้เสียชีวิตสะสมที่ 57 ราย

หนุ่มหื่น สไลด์หนอน ย่องมอบตัว ตำรวจปรับหนัก 5,000 บาท

หนุ่มหื่น สไลด์หนอน ย่องมอบตัวตำรวจสน.บางยี่ขัน หลังก่อเหตุ สไลด์หนอน โชว์สาวประเภทสองบนรถตู้โดยสาร ด้านตำรวจปรับ 5,000 บาท

แจ็คสัน GOT7 บุคคลที่ใช้ความหล่อเปลือง!!จนเกิดแฮชแท็ก #พี่แจ็คนะครับผม

แจ็คสัน GOT7 เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่ใช้ความหล่อเปลืองมาก โอ้ แม่เจ้า!! ไม่ว่าจะมาในลุคไหน แฟนคลับก็ทนความหล่อไม่ไหวจริงๆ จนครั้งนี้ได้ผุดติดแฮชแท็กขึ้นมาว่า

วิษณุ ชี้แจงคณะกรรมการ ที่แต่งตั้งแก้ปัญหา การบินไทย ไม่ได้เป็นซุปเปอร์บอร์ด

วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีกล่าวชี้แจงถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลงนามคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการติดตามการดำเนินการแก้ไขปัญหาบริษัท การบินไทย

ชาวบ้านลุกฮือประชาทัณฑ์ พี่ชายปืนโหด ยิงน้องเสียชีวิต 2 ศพ

ญาติ ชาวบ้าน บุกรุมประชาทัณฑ์ พี่ชายปืนโหด ยิงน้องเสียชีวิต 2 ศพย่านสุวินทวงศ์ ปมมรดกเลือด ตำรวจหิ้วตัวขึ้นรถทันทีหวั่นโดนรุมยำ