“ณิชา” ย้ำชัด “โตโน่” แค่พี่น้อง เพราะความรักมั่นคง “ไฮโซไอติม” ม๊ากมาก!

พักนี้เห็นสาวณิชา หรือ ณิชา ณัฏฐณิชา เล่นละครคู่กับหนุ่มโตโน่ ภาคิน แฟนละครเลยอิน ต่างจับคู่ทั้ง 2 คนนี้ เป็นคู่จิ้นและอยากให้เป็นคู่กับจริง! แต่สาวณชาขอ Say No!

แต่ทางด้านสาวณิชาณิชา ขอย้ำชัดมั่นคงในความรักกับ “ไฮโซไอติม” ม๊ากมาก ไม่มีอะไรมีพากไปได้ เพราะตนมีจุดยืนที่ชัดเจน แต่สำหรับเรื่องคู่จิ้นตนกับหนุ่มโตโน่เป็นได้คงเพียงในละครและไม่ซีเรียสเรื่องความรักถึงทำให้คู่จิ้นไม่เปรี้ยงเหมือนคู่อื่น

ทั้งนี้สาวณิชายันเชื่อว่าแฟนคลับของตน จะรักที่ตัวเธอมากกว่า และขอย้ำชัดความสัมพันธ์กับหนุ่มโตโน่แค่สนิทกันในฐานะพี่น้องเท่านั้น

กรมควบคุมโรค รณรงค์ วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 63 ติดบุหรี่ ติดโควิด

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รณรงค์ วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2563 ซึ่งตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคม ของทุกปี คือ ติดบุหรี่ ติดโควิด

ซูเปอร์โพล เผย รัฐบาล-ฝ่านค้าน สอบผ่านอภิปราย พ.ร.ก.กู้เงิน แบบเฉียดฉิว

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เสนอผลสำรวจภาคสนาม เรื่อง แรงหนุน แรงต้าน

ปิดคดี! อุ้มบุญข้ามชาติ จับกุมผู้ต้องหารวม 22 ราย ล่าตัวนายทุนชาวจีน 1 ราย

ปคม.แถลงผลการจับกุมขบวนการ อุ้มบุญข้ามชาติ จับกุมผู้ต้องหา 22 ราย อีกหนึ่งรายคือนายหยางเฉิน นายหน้าชาวจีนซึ่งหลบหนีอยู่ต่างประเทศ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ เพชร โพธาราม นักร้องดัง หลังประสบอุบัติเหตุ-ไม่มีงานทำ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ อดีตนักร้องดัง เพชร โพธาราม หลังประสบอุบัติเหตุเกือบเอาชีวิตไม่รอด และยังหูหนวกจากการประสบอุบัติเหตุจากครั้งนั้น

ทิ้งจนท่วม!! ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหาน้ำท่วมได้

ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหา น้ำท่วม ได้ “ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง” โฆษกกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากข้อมูลของสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร