“ณเดชน์-ญาญ่า” อวดความรักโพสต์รูปคู่หวาน ฟุ้งทริปฝรั่งเศสนี้แฮปปี้ที่สุด

“ณเดชน์-ญาญ่า” อวดความรักโพสต์รูปคู่หวาน ฟุ้งทริปฝรั่งเศสนี้แฮปปี้ที่สุด

ณเดชน์-ญาญ่า กระชับความสัมพันธ์ขึ้นเรื่อยๆ หนีร้อนเมืองไทยไปพักผ่อนดีต่อใจถึงฝรั่งเศส

ไม่ต้องถามหาสถานะกันแล้วล่ะมั้งสำหรับคู่จิ้นคู่นี้ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “ญาญ่า อุรัสยา” ที่สนิทสนมกันมาเนินนานแต่ยังไม่ยอมเอ่ยใช้คำว่าแฟนสักทีแต่ยังไงก็ตามโตแล้วอวดแฟนได้คำนี้คงจะเหมาะที่สุดตอนนี้ เพราะการกระทำที่ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆจนกลบสถานะไปเรียบร้อย แถมล่าสุดฝ่ายหญิงยังบ้ายุ จัดรูปคู่ตามที่แฟนคลับเรียกร้องในทริปฝรั่งเศส เรียกว่าโพสต์แค่ 1 นาทีแต่ทำบรรดาเมียมโนของฝ่ายชายอกหักเป็นแถว อีกทั้งฝ่ายหญิงยังฟุ้งว่าทริปนี้มีความสุขมาก ถึงจะลุยและเดินเยอะแต่ว่าแฮปปี้ ได้ใส่ชุดคู่เดินด้วยกัน หนุ่มณเดชน์ดูดีหล่อทุกวัน เพราะตนเองร่วมมือกับสไตล์สิสต์เป็นคนจัดกระเป๋าให้ฝ่ายชาย ถามว่าทริปนี้ได้เรียนรู้กันมากขึ้นมั้ย? เจ้าตัวรีบตอบว่ารู้จักมา 10 ปีอยู่แล้วและไม่มีอะไรติดขัด หูยๆ ต้องยอมแล้วจ้า

ตำรวจ 600 นาย คุมม็อบ ประชาชนปลดแอก พรุ่งนี้ อย่าขวางการจราจร

ม็อบ ประชาชนปลดแอก พรุ่งนี้ มีตำรวจจัดกำลังเข้าควบคุมดูแลความสงบเรียบร้อย และอำนวยความสะดวกแก่การจราจร จำนวน 600 นาย เพื่อความปลอดภัยของผู้ชุมนุม

กลุ่มเครือข่ายรามคำแหงฯ จี้ เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ลาออก ส.ว.เลิกหนุนรัฐบาลเผด็จการ

เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ — นายวรา จันทร์มณี อดีตกรรมการองค์การนักศึกษาฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปี 2538 กล่าวปราศรัยระหว่างการชุมนุม

เยาวชนปลดแอก ประชาชนปลดแอก เสนอคอนเซปท์ 3 -2 -1 ชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กข้อเรียกร้อง 3 ข้อ , 2 จุดยืน และ 1 ความฝัน ในการเคลื่อนไหวชุมนุมใหญ่ พรุ่งนี้ 16 สิงหาคม 2563

สมศักดิ์ เจียม จี้ ธนาธร-ปิยบุตร อย่าหนีปัญหา เด็กออกหน้าเสี่ยงมากพอแล้ว

สมศักดิ์ เจียม เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง ธนาธร – ปิยบุตร ให้เอานโยบาย 10 ข้อเป็นนโยบาย อย่ามัวแต่เลี่ยงปัญหา ทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่นักศึกษาขอ