“ณเดชน์” ปัดทะเลาะ “ญาญ่า” ยันความสัมพันธ์เหมือนเดิม 

หลังจากมีกระแสข่าวว่าคู่ขวัญ “ณเดชน์ คูกิมิยะ”  และ  “ญาญ่า อุรัสยา” ออกอาการทะเลาะกันหนักมาก จนถึงขนาดที่สาวญาญ่าให้คนไปตามสืบเรื่องที่หนุ่มณเดชน์มีคนอื่น

ล่าสุดหนุ่มณเดชน์ ได้ออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้ทะเลาะกันรุนแรง แต่มีไม่เข้าใจกันบ้าง ส่วนเรื่องที่ใส่เสื้อบอลเบอร์ 18 ในงานฟุตบอลของช่อง ที่เป็นเลขวันเกิดของฝ่ายหญิง เพื่อง้อนั้น ตนไม่ได้ใส่ง้อ แต่ว่าตั้งใจใส่อยู่แล้วเพราะใกล้วันเกิดฝ่ายหญิง สำหรับตอนนี้ความสัมพันธ์กับสาวญาญ่า นั้นยังเหมือนเดิม คุยกันแล้ว ค่อยๆปรับความเข้าใจกัน หนุ่มณเดชน์ยังเผยต่ออีกว่า ยืนยันว่าฝ่ายหญิงไม่ได้ให้ใครตามสืบเรื่องตนมีคนอื่นอย่างที่เป็นข่าว และ ถ้าตนมีคนอื่นจริงญาญ่า คงตามสืบเองไปแล้ว

ขอบคุณภาพประกอบจาก @by_family

 

เดือดร้อนอีกรอบ! ประชาชนถาม กมธ. โควิด รัฐหละหลวมจะรับผิดชอบอย่างไร?

เพจพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความ ตัวแทนประชาชนถาม กมธ. โควิด : เสียสละหลายเดือนแทบกระอักเลือด การ์ดไม่เคยตก แต่ความหละหลวมของรัฐบาลทำให้เดือดร้อนกันอีกรอบ […]

หวั่นกระทบ ทีมชาติไทย !ส.บอลไทย เล็งวางแผนคิวเตะ-ถ่ายทอดสด ไทยลีก 2020

ความคืบหน้า สมาคมฯ ร่วมกับฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด ประชุมหารือเพื่อหาแนวทางจัดปฏิทินการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ

ทะลุ 3 แสนราย! อัตราป่วยไวรัส โควิด19 ในประเทศเม็กซิโก

เม็กซิโก เผยตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โควิด19 เพิ่ม 4,685 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจากข้อมูลกระทรวงสาธารณสุข

โควิด19 ป่วยพุ่ง!ในสหรัฐอเมริกา ทำกระบวนการตรวจโรคล่าช้า

โควิด19 ซินหัวนิวส์รายงานว่า บริษัทผู้ให้บริการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกา เผย จำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

แจ้งเลขบัญชีด่วน! ธกส.เตรียมโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร กว่า 1.3 แสนราย

ความเคลื่อนไหวโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ขึ้นทะเบียนขอรับเงินช่วยเหลือเกษตรกร รายละ 15,000 บาท จ่ายเดือนละ 5,000 บาท ระยะเวลา 3 เดือน