“ณเดชน์” ปัดทะเลาะ “ญาญ่า” ยันความสัมพันธ์เหมือนเดิม 

หลังจากมีกระแสข่าวว่าคู่ขวัญ “ณเดชน์ คูกิมิยะ”  และ  “ญาญ่า อุรัสยา” ออกอาการทะเลาะกันหนักมาก จนถึงขนาดที่สาวญาญ่าให้คนไปตามสืบเรื่องที่หนุ่มณเดชน์มีคนอื่น

ล่าสุดหนุ่มณเดชน์ ได้ออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้ทะเลาะกันรุนแรง แต่มีไม่เข้าใจกันบ้าง ส่วนเรื่องที่ใส่เสื้อบอลเบอร์ 18 ในงานฟุตบอลของช่อง ที่เป็นเลขวันเกิดของฝ่ายหญิง เพื่อง้อนั้น ตนไม่ได้ใส่ง้อ แต่ว่าตั้งใจใส่อยู่แล้วเพราะใกล้วันเกิดฝ่ายหญิง สำหรับตอนนี้ความสัมพันธ์กับสาวญาญ่า นั้นยังเหมือนเดิม คุยกันแล้ว ค่อยๆปรับความเข้าใจกัน หนุ่มณเดชน์ยังเผยต่ออีกว่า ยืนยันว่าฝ่ายหญิงไม่ได้ให้ใครตามสืบเรื่องตนมีคนอื่นอย่างที่เป็นข่าว และ ถ้าตนมีคนอื่นจริงญาญ่า คงตามสืบเองไปแล้ว

ขอบคุณภาพประกอบจาก @by_family

 

ดำรง พุฒตาล โพสต์แฉ รพ.อังกฤษ ไม่รักษาหญิงไทยป่วย โควิด19 ก่อนเสียชีวิต

โควิด19 นายดำรง พุฒตาล พิธีกรชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก คู่สร้างคู่สม (ประเทศไทย) จำกัด โพสต์แฉโรงพยาบาลอังกฤษ ไม่รักษาผู้หญิงไทยป่วย โควิด19

กปน.หยุดตัดน้ำในกรณีค้างชำระช่วง โควิด-19 ระบาด ถึงพ.ค.63

โควิด-19 “นิพนธ์” หนุน “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” สั่งการประปานครหลวงหยุดตัดน้ำในกรณีค้างชำระถึงพ.ค. 63

ขสมก. แก้ปัญหาติดป้ายบบอก ปล่อย รถคันสุดท้าย ช่วงเคอร์ฟิว

ตามที่ได้มีการคำสั่งประกาศช่วงเวลา เคอร์ฟิว ออกมา ทำให้ผู้ใช้บริการขนส่งสาธารณะ ต่างก็รีบเเร่งทำเวลาในการรีบกลับบ้านกันเป็นอย่างมาก โดยทาง ขสมก.

ฮุนเซน เผย กัมพูชา เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้กับเชื้อไวรัส โควิด-19

โควิด-19 สมเด็จอัครมหาเสนาบดีเดโช ฮุนเซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา กล่าวว่ามีอาหารและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นเพียงพอแล้ว สำหรับการรับมือกับการแพร่ระบาด

เท็กซัส สั่ง! ปชช. สวมหน้ากากที่สาธารณะป้องกัน โควิด19 ฝ่าฝืนโดนปรับ

โควิด19 รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ออกคำสั่งให้ประชาชนอายุ 5 ปี ขึ้นไป ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า เพื่อสำหรับใช้ปิดจมูก และปาก