ดาราไทยตื่นตัว! แห่รณรงค์ #ไม่เอางาไม่ฆ่าช้าง พร้อมอัพรูปขึ้นไอจี

องค์กร WildAid และ องค์กร USAID Wildlife Asia ขอเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมกันสร้างรูปคู่กับช้างที่เว็บไซต์ www.ivoryfreethai.org แชร์ผ่านโซเชียลมีเดียทุกประเภทของคุณ พร้อมกับแฮชแท็ค #ไม่เอางาไม่ฆ่าช้าง #IvoryFree และคุณสามารถเลือกข้อความรณรงค์ที่ชื่นชอบได้

โครงการรณรงค์ #ไม่เอางาไม่ฆ่าช้าง คือโครงการรณรงค์ที่ใช้สื่อโซเชียลมีเดียเป็นพื้นที่ในการแสดงจุดยืนว่าไม่สนับสนุนการซื้อ การใช้ และการให้ผลิตภัณฑ์งาช้างเป็นของขวัญ เพราะงาช้างควรอยู่คู่ช้างเท่านั้น โครงการรณรงค์นี้ ยังเป็นการสร้างความตระหนักให้คนทั่วไปได้ทราบถึงผลกระทบของการบริโภคผลิตภัณฑ์งาช้างต่อวิกฤตการณ์ฆ่าช้างเอางาในแอฟริกา และเป็นการแสดงจุดยืนว่าคนไทยพร้อมใจที่จะช่วยกันสร้างสังคมที่ #ไม่เอางาไม่ฆ่าช้าง  และหวังว่ารัฐบาลไทยจะพิจารณาเปลี่ยนจุดยืนและเดินหน้าสู่การปิดตลาดการค้างาช้างในประเทศ เพื่อทำให้ไทยเป็นประเทศที่ #IvoryFree  #ไม่เอางาไม่ฆ่าช้าง  ในที่สุด!

ศิลปิน ดารา นักธุรกิจ และผู้มีอิทธิพลทางสังคม ที่ร่วมแสดงพลัง #ไม่เอางาไม่ฆ่าช้าง  #IvoryFree  เพื่อเเสดงจุดยืนไม่สนับสนุนการซื้อ การใช้ และการให้งาช้างเป็นของขวัญ อีกต่อไป เพราะงาช้างควรอยู่คู่ช้างเท่านั้น https://www.ivoryfreethai.org/ivoryfree/#

ประชาชนทั่วไปก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญรณรงค์นี้ได้ ด้วยการเข้าไปสร้างรูปในเว็บไซต์ https://www.ivoryfreethai.org จากนั้นก็เลือกรูป และใส่ชื่อของตัวเองลงไป และกดแชร์ เท่านี้ก็สามารถแสดงเจตนารมณ์ในการเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้

รวบ 3 หนุ่มจีน เช่าบ้านในไทย เปิดเว็บโป๊-พนันออนไลน์!!

รวบ 3 หนุ่มจีน วันที่ 11 สิงหาคม พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง(ผบช.สตม.) พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รอง ผบช.สตม.

ผมขอถอนตัว! “มาร์คพิทบูล” เดือด! ลั่นไอเด็กเวร ปราศรัยเกินขอบเขต

มาร์คพิทบูล ตามที่ผมเคยแจ้งว่า วันที่ 16 นี้จะไปร่วมชุมนุมต่อต้านรัฐบาลเผด็จการที่อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย แต่ฟังการปราศรัยของไอ้เด็ก

งานเข้าอีกราย! ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถ่ายรูปตัวเองในโรงหนัง

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากที่เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่วโซเชียล ถึงกรณีพี่สาว อย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกข่าวเม้าท์ข่าวแฉต่างๆนาๆ

อั๋น ปาลิตา โบกมือลาอีกราย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยได้ค่ารีวิวแค่ 300 บาท !!

หลังจากเกิดเรื่องราวดราม่าจนเรื่องราวลุกลามใหญ่โตของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุด นักร้องในค่ายอย่าง อั๋น ปาลิตา เองก็โบกมือลาไปอีกราย

สพฐ. แจ้ง สถานศึกษาทุกแห่ง ทดลองเปิดเรียน On-Site เต็มรูปแบบ เริ่ม 13 สิงหาคมนี้

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่อนหนังสือ แจ้งสถานศึกษาทุกแห่ง ให้ทดลอง เปิดเรียน On-Site เต็มรูปแบบทั่วประเทศ ในวันที่