ตอบเขาหน่อย “โจ๊ก โซคูล” ถามพี่จะจีบใคร?

ขำลั่นหน้าสั่นเมื่อโจ๊ก โซคูล ขอเกาะเทรนด์ฮิตเล่นแอพทดลองเปลี่ยนเพศ งานนี้ไม่ใช่แค่ขำแต่ยังต้องตอบคำถามอีกว่าถ้าให้เลือกจะจีบใคร?

เป็นนักร้องที่ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับอยู่ตลอดสำหรับ “โจ๊ก โซคูล” หรือ กรภพ จันทร์เจริญ ที่มีเอกลัษณ์ตั้งแต่อัลบัมเพลงแรกจนเป็นที่จดจำแบบไม่ซ้ำใคร เรียกว่าเมื่อพูดถึงโจ๊กต้องนึกถึงเรื่องฮาขำกลิ้ง ล่าสุดก็ไม่พลาดเทรนด์ฮิต สำหรับแอพพลิเคชั่นในเฟซบุ๊กที่ทดลองให้เปลี่ยนเพศดูเล่นๆ งานนี้โจ๊กไม่ขอเล่นคนเดียว ยังเอาภาพของนักแสดงหนุ่มเพื่อนซี้อย่าง “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” มาร่วมแจมด้วยพร้อม ตั้งคำถามผ่านอินสตาแกรมว่า

“ถ้าพวกหนูเป็น ผญ พี่จะจีบใคร?
โหวต 1 @sunny_suwanmethanont 
โหวต 2 @brajaojoke”

 

แพทย์ เตือน โรคหลอดเลือดสมอง ช่วงอากาศร้อนอันตราย ระวังป่วยลมแดดหรือฮีทสโตรก

โรคหลอดเลือดสมอง สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ เตือนผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองให้ระวังโรคลมแดด ในช่วงที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนจัด

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกันย์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีกันย์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีสิงห์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ไต้หวัน ไฟเขียวให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศต.ค.นี้ มั่นใจ การท่องเที่ยว จะกลับมาฟื้นตัว

ไต้หวัน เปิดเผยว่าจะเตรียมอนุญาตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ โดยวางแผนช่วงกำหนดเวลาระหว่างวันที่ 1 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคมนี้