“ตั๊ก บงกช” สุดปลื้มทำหนังเรื่องแรกเข้าฉายเทศกาลหนังอิตาลี

เป็นนักแสดงยอดกตัญญูคนหนึ่งที่น่าชื่นชม “ตั๊ก บงกช” ที่เดินทางในสายบันเทิงมาอย่างยาวนาน สัมผัสมาแล้วทุกบทบาท แต่ล่าสุดเธอขอเดินตามความฝันทุ่มเทสร้างภาพยนตร์ด้วยตนเองโดยใช้ชื่อเรื่องว่า เพื่อนฉันฝันสลาย Sad ฺBeauty ซึ่งตอนนี้ต้องร่วมแสดงความยินดีกับผู้กำกับมือใหม่ ที่สามารถทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกคัดเลือกเข้าประกวดในเทศกาลหนังฟาร์อีสต์ฟิล์มเฟสติวัล ที่ประเทศอิตาลี! โดยสาวตั๊กได้โพสต์ถึงความตื่นเต้นนี้ผ่านอินสตาแกรม “???????หนังฉันได้เข้าประกวดใน เทศกาลหนังในเมืองอิตาลี เทศกาลฟาร์อีสต์ฟิลม์เฟสติวัล ที่เมืองอูดิเน่ ประเทศอิตาลี ปีนี้ครบรอบ 20 ปี. เท่าที่ผ่านมา มีแต่รางวัลป็อบปูล่าอวอร์ด ซึ่งมี ‘เคาท์ดาวน์’ ได้รับรางวัลเรื่องเดียว ปีนี้มีรางวัลผู้กำกับหน้าใหม่ โดยมีกรรมการกิตติมศักดิ์เป็นคนในวงการหนัง 3 ท่าน ซึ่งหนังของตั๊กได้รับเชิญเข้าประกวดเเละฉันถูกเชิญให้เดินพรมเเดงด้วย ฉันจะไป ไปอิตาลีไปๆๆๆๆๆๆๆๆๆ??☺?” 

View this post on Instagram

การเดินทาง ความรัก และฆาตกรรม เพื่อนฉัน…ฝันสลาย (Sad Beauty) ภาพยนตร์ของตั๊ก บงกช สร้างขึ้นจาก แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง… เรื่องราวของ "โย" นางแบบชื่อดังและเพื่อนรักของเธอ "พิม" เมื่อวันหนึ่งโรคร้ายเข้ามาเยือนในชีวิตของพิม พร้อมกับที่พวกเธอต้องพยายามปกปิดเหตุการณ์ที่ทั้งสองร่วมกันทำไว้ เพราะว่าถ้ามีใครรู้ ชีวิตของเธอ 2 คนจะพังลงในพริบตา เรื่องที่ว่าคืออะไร รู้พร้อมกัน 8 ก.พ. 2561 ในโรงภาพยนตร์ #เพื่อนฉันฝันสลาย #SadBeauty หนังไทยเล่าเรื่องโดยตั๊กบงกช เรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตัวตั๊กเองในช่วงเวลา5ปีของชีวิต ก่อนเเม่เสีย ตั๊กเสียเพื่อนไปก่อน เพื่อนที่รักมาก ตั๊กขอตั้งชื่อเรื่องว่า เพื่อนฉัน ฝันสลาย ##sad beauty##เศร้าเบาๆ##เล่าเรื่องโดยกำกับ บงกช##ร่วมโปรดิวบงกช ก้องเกียรติโขมศิริ###majorgroup#mpictures ##เข้าฉาย8 กุมภาพันธ์ 2561##(ก็มีเรื่องอยากจะเล่าไม่ได้เก่งกาจอะไรหรอกเเค่เล่ารู้เรื่องเท่านั้นเองเพราะเกิดจากชีวิตจริง##ขอบคุณพี่ทองดีฝ่ายต่างประเทศขายหนัง พี่พิมพกา โตวิระ เเละ / พี่ดรสะรณ โกวิทวณิชชาค่ะ

A post shared by Tak Bongkod Bencharongkul (@bong_kod_tak) on

นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งกับการเข้าชิงรางวัลในฐานะผู้กำกับหน้าใหม่ แถมยังไปสร้างชื่อเสียงในประเทศ แบบนี้ซิที่เรียกว่าหนังไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก!

ขอบคุณภาพประกอบ @bong_kod_tak

อย. เตือน! อย่าหลงเชื่อ Virus Shut Out แผ่นป้ายหรืออุปกรณ์ห้อยคอป้องกันไวรัส โควิด-19 ได้

อย. เตือนประชาชน อย่าหลงเชื่อแผ่นป้ายห้อยคอ Virus Shut Out ที่โฆษณาว่าสามารถป้องกันเชื้อไวรัส โควิด-19 ได้โดยไม่ต้องใช้หน้ากากอนามัย

WHO ยกระดับ ไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 เสี่ยงระบาดสูงมากทั่วโลก

ไวรัสโคโรนา 29 กพ. 63 รายงานข่าวจากต่างประเทศแจ้งว่า นายเทดรอส อาดานอม เกเบรเยซัส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก (WHO) แถลงข่าวที่

ราชกิจจานุเบกษา ศาลฎีกา ยกฟ้อง ทักษิณ พ้นข้อกล่าวหา ม.157 คดีทีพีไอ

วานนี้ (28 ก.พ.63) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ คำพิพากษาของศาลฎีกา เรื่อง ความผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ ระหว่าง คณะกรรมการป้องกัน

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว