ตามเส้นทาง “โยชิ รินรดา” จากดาวตุ๊บ! สู่ Miss Tiffany’s Universe 2017

จากดาวตุ๊บ! ในวันนั้นสู่ Miss Tiffany’s Universe 2017 ในวันนี้!

หากย้อนเวลากลับไปเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว! (20 ก.พ. 58) สาวน้อยโยชิ หรือ “โยชิ รินรดา” เธอได้มาออกรายการแรงชัดจัดเต็มทางช่องไบรท์ทีวี เธอเป็นสาวประเภทสองที่สวยมากเหมือนตุ๊กตาเพื่อฆ่าผู้หญิง

น้องโยชิ หรือ “โยชิ รินรดา” ปัจจุบันอายุ 20 ปี เธอเริ่มประกวดเวทีต่างๆ ตั้งแต่อายุ 15 ปี และคิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงมาตั้งแต่เกิดเพราะมีพี่น้องผู้หญิงเยอะ และมีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นตุ๊กตา หมากเก็บ เธอเปิดใจกับคุณแม่ตั้งแต่มัธยมศึกษาตอนต้นว่า “หนูไม่ใช่ผู้ชาย” นะแม่! สุดท้ายคุณแม่ของเธอก็ยอมรับ แต่คุณพ่อของเธอเป็นคนที่ดุมากเธอไม่กล้าที่จะพูดกับคุณพ่อในเรื่องนี้

และเธอสามารถเอาชนะใจคุณพ่อของเธอด้วยการที่เธอสามารถหาเลี้ยงตัวเองได้จากการที่ถ่ายแบบ แสดงภาพยนตร์ รวมไปถึงจ่ายค่าเทอมเองจนทำให้เธอสามารถแต่งเป็นผู้หญิงโดยคุณพ่อไม่ว่า เพราะเธอสามารถพิสูจน์ตัวเองได้ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นสาวประเภทสอง

โยชิเข้าวงการประกวดโดยมีคุณครูสอนนาฏศิลป์ส่งเข้าประกวดเวทีต่างๆ และเวทีแรกๆ ที่เธอประกวด ชวดรางวัลหรือเรียกว่า “ตุ๊บ” เพราะเธอยังไม่ได้จัดฟัน และเธอแทบจะไม่ได้ทำศัลยกรรมอะไรเลย ทำแค่ปากบางเพียงอย่างเดียว นอกจากนั้นจมูก ตา คาง พ่อแม่ให้มาเยอะ!

แต่ตอนนี้น้องโยชิเธอได้แปลงเพศเป็นผู้หญิงเต็มตัวแล้ว! และหลายคนชอบถามว่าเธอรู้สึกอย่างไรเหมือนเธอเกิดมาเพื่อฆ่าปอย ตรีชฎา แต่เธอไม่อยากให้คนทั่วไปคิดแบบนั้น เพราะเธอมี “ปอย ตรีชฎา” เป็นไอดอลสาวประเภทสองติดตามผลงานมาตั้งแต่เด็กและยกย่องปอยมาก ทำให้เธอมากำลังใจในการแต่งตัวสวยเรื่อยมา

และล่าสุดเมื่อวันที่ (25 ส.ค.60) ที่ผ่านมา! ความฝันของสาวโยชิก็เป็นจริง เธอได้เข้าร่วมประกวด Miss Tiffany’s Universe 2017 และได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากสาวประเภทสองทั่วประเทศทั้ง 30 คน เธอคว้าใจกรรมการด้วยผิวพรรณหน้าตา และความสามารถที่โดดเด่นงานนี้ทำเอาผู้หญิงอยู่ยากแล้ว ขำ ขำ

ขอบคุณถาพจาก : เฟซบุ๊ก รินรดา ธุระพันธ์

โยชิ กะเทยสวย !! เกิดมาเพื่อฆ่าผู้หญิง !! : “แรงชัดจัดเต็ม”
“โยชิ รินลดา” เผย ปล่อยงูเข้าป่า เป็นสาวเต็มตัว