ติ่งอดีตวัยใสดี๊ด๊า “โฟร์-มด” ผุดคอนเสิร์ตอีกครั้ง ตอบขำๆไม่มีตบกันบนเวที

กลับมาปลุกพลังความแบ๊วในอดีตอีกครั้งกับมินิคอนเสิร์ต โฟร์-มด งานนี้ร้องจริง เต้นจริงไม่ใช่ศึกมวยไทยแน่นอน

ข่าวดีรับกลางปีของติ่งวัย (เคย) ใสยุคกามิกาเซ่เมื่อสองสาวนักร้องตัวจี๊ดของค่ายอย่าง “โฟร์ ศกลรัตน์” และอดีตคู่ดูโอ้ “มด ณปภัช” หวนกลับมาคืนดีกันพร้อมมีคอนเสิร์ตอีกครั้งหลังจากมีข่าวจบไม่สวยตอนแยกวงถึงขนาดสะบัดบ๊อบอันฟอลโล่เลิกติดตามกันเลยทีเดียว โดยมินิคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ DND ผับชื่อดังย่านเอกมัย ภายใต้ชื่องาน “กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ Four Mod” ทำเอาแฟนๆ หลายคนปลุกความแบ๊วใสขึ้นมาอีกครั้ง เตรียมพุ่งตัวไปซื้อบัตรและย้อนวัยไปสนุกกันอย่างเต็มที่ ซึ่งทางเพจยังได้บอกรายละเอียดการจองและธีมชุดที่ใส่ไปร่วมงานด้วย

แถมงานนี้สาวโฟร์ยังไขข้อสงสัยในใจใครหลายคนที่ออกมาแซวว่าทั้งคู่จะตบกันบนเวทีหรือไม่ยังไง? เจ้าตัวตอบขำๆ ว่านักร้องไม่ใช่นักมวยเด้อ อ่ะๆ ยืนยันว่าไม่มีตบแน่นอนเพราะทั้งคู่เลิฟๆกันแล้วย่ะ FC อย่างเราก็ดีใจอะสิ… หายใจเข้าก็เฮ้อเธอออออออ (เตรียมเต้นแล้ว)

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต