“ตุ๊กกี้” ถ่ายติดฝูงนกสีขาว ๙ ตัวปริศนา บินวนรอบพระเมรุมาศ ก่อนบินหายไปในหมอกเมฆ

เธอผู้มีบุญ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” ถ่ายติดฝูงนกสีขาว ๙ ตัวปริศนา บินวนรอบพระเมรุมาศ ก่อนบินหายไปในหมอกเมฆ

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (๒๖ ต.ค.๖๐) ช่วงเวลาประมาณ ๒๒.๐๐ น. ซึ่งตรงกับเวลาที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จขึ้นพระเมรุมาศ ถวายพระเพลิงพระบรมศพ พร้อมพระบรมวงศ์ เสด็จพระราชดำเนิน ไปประทับมุขหน้าพระที่นั่งทรงธรรม เจ้าพนักงานปฏิบัติการถวายพระเพลิงพระบรมศพ

และในเวลาเดียวกันนั้น (๒๒.๐๐ น.) สาว “ตุ๊กกี้ – สุดารัตน์ บุตรพรหม” เธออยู่ด้านนอกพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในพระบรมโกศ ทันใดนั้นได้มีฝูงนกสีขาวปริศนาจำนวน  ๙ ตัว บินวนรอบพระเมรุมาศ แล้วบินหายเข้าไปในหมอกเมฆ สาวตุ๊กกี้เธอช่างมีบุญยิ่งนักที่สามารถถ่ายติดฝูงนกสีขาวปริศนาจำนวน  ๙ ตัวนี้ เธอได้โพสต์ภาพฝูงนกสีขาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว tukky66 โดยระบุข้อความว่า…

ในเวลา ๒๒.๐๐ โดยประมาณ มีฝูงนกสีขาว บินมาที่เมรุมาศ จำนวน ๙ ตัว ในความอัศจรรย์คือ เหล่านก บินวนรอบพระเมรุมาศ แล้วหายเข้าไปในหมอกเมฆ ประชาชน ต่างสะอื้น พร้อม สาธุ ??? #หนูมีบุญที่เกิดเป็นประชาชนในรัชกาลที่๙ #ภาพถ่ายหนูเองค่ะ??

ด้านสาวตุ๊กกี้ เธอรู้สึกเป็นผู้มีบุญที่ได้เกิดเป็นประชาชนในรัชกาลที่ ๙ และสามารถถ่ายติดฝูงนกสีขาวปริศนาจำนวน  ๙ ตัว บินวนรอบพระเมรุมาศ ด้านแฟนคลับและชาวเน็ตต่างเข้ามากดรัวหัวใจให้กับภาพฝูงนกสีขาวปริศนาเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ฝูงนกสีขาวปริศนาจำนวน  ๙ ตัว อาจจะเป็นเหล่าเทวดานางฟ้าที่มารอรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร กลับสู่สวรรคาลัย “พ่อจะอยู่ในใจลูกตลอดไป”

ที่มา : Instagram  tukky66

 โหลดดิ! รอไร?

     

หมู่อาร์ม โอด คงไม่มีโอกาสกลับไปเป็นทหารอาชีพได้อีก

10 กค. 63 หมู่อาร์ม หรือ ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Arm Narongchai In” ว่า แม้ว่าวันนี้ผมจะไม่มีสิทธิ์

6 เดือนผ่านไป ทำไม โควิด19 ยังแพร่ระบาดหนักทั่วโลก?

สำนักข่าวซินหัวเผยบทวิเคราะห์เกี่ยวกับ โควิด19 ว่า ทั่วโลกต่างเป็นประจักษ์พยานการพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ที่พุ่งทะยาน

โรคอุบัติใหม่? สถานทูตจีนใน คาซัคสถาน แจ้งพบ ปอดบวมปริศนา แรงกว่า โควิด19

10 กค. 63 รายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศ สถานทูตจีนใน ประเทศ คาซัคสถาน แจ้งเตือนพลเมืองจีนที่อาศัยอยู่ในคาซัคสถานผ่านทางเว็บไซต์วานนี้ (9 กค.)

หลักฐานใหม่! แม่น้องชมพู่ แยกอยู่กับพ่อ ญาตรู้เข้าจริงคืออะไร

ชาวเน็ตขุดรายวัน หลักฐานใหม่โผล่ แม่น้องชมพู่ แยกอยู่กับพ่อ ก่อนกลับมาคบกัน ด้านญาติและลุงพลรู้เรื่องราว แต่ไม่มีใครอยากพูดความจริง

NCT รับความรักท่วมท้น ด้อม NCTzen ประกาศความปัง ผ่าน #NCTzenSelcaDay

NCT ได้รับความรักอย่างท่วมท้น เหล่า NCTzen ประกาศความยิ่งใหญ่ของด้อม ส่งความรักผ่านแฮชแท็ก #NCTzenSelcaDay จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์