“ตู่” แอบหวั่น! ลูกคลอดขณะทำการแสดง

 ตู่ ภพธร เผยเร็วๆนี้กำลังจะมีผลงานใหม่มาให้ทุกคนได้ชมกัน กับละครเวทีเรื่อง แม่นาคพระโขนงเดอะมิวสิคัล2018 ตู่เผยว่า…มีความกดดันกับการมารับบทพ่อมาก ในเรื่องนี้ ตอนนี้พยามฟิตหุ่นตลอด แต่ขอคนอย่าโฟกัสว่าต้องโชว์หุ่นเหมือน อาร์ อาณัตพลในเวอร์ชั่นเก่า

ตู่ ภพธร

และสำหรับเรื่องลูกนั้นตนก็มีแอบหวั่นกลัวลูกจะคลอดขณะที่ตนทำการแสดงอยู่บทเวที แต่ถ้าตามกำหนดคลอดจะอยู่ในช่วงปลายพฤษภาคมนี้ และจะเป็นการผ่าคลอด

ตู่ ภพธร

ขอบคุณภาพประกอบจาก @2popetorn

สธ.ประกาศ นักเรียนฮ่องกง ห้าม แสดงออกทางการเมือง!

นักเรียนฮ่องกง ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำกิจกรรมทางการเมืองในสถานศึกษา รวมถึงการการร้องเพลง การโพสต์สโลแกน คำขวัญ พร้อมทั้งห้ามหยุดเรียนเพื่อไปประท้วงด้วย

นิวยอร์ก ทาสีถนนสาย Black Lives Matter หน้า ทรัมป์ ทาวเวอร์

บิล เดอ บลาซิโอ นายกเทศมนตรีนคร นิวยอร์ก ได้เข้าร่วมกิจกรรมการทาถนน พร้อมเขียนข้อความ Black Lives Matter เต็มพื้นที่ถนนหน้าอาคารทรัมป์ ทาวเวอร์

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง