ทำความรู้จัก “บลิว วรพล” ในพ่อมดเจ้าเสน่ห์!!

เปิดตำนาน พ่อมดเจ้าเสน่ห์คนใหม่ กับนักแสดงหนุ่มหน้าคม “บลิว วรพล” ผู้รับบท “พ่อมดแมทธิว” ที่จะมากระชากใจสาวๆด้วยเวทมนต์ของเขา!!

เสียงตอบรับถล่มทลายสำหรับละคร “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ที่เพิ่งจะออนแอร์เป็นตอนแรกไปเมื่อคืน (คืนวันที่11ตุลาคม 2561) ก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างมาก ทั้งการแสดง เอฟเฟคแสงสี รวมถึงเหล่านักแสดงที่มาร่วมทำให้ละครเรื่องนี้มีสีสันมากขึ้น 

โดยเฉพาะ พ่อมดหนุ่มหน้าคมของเรา“พ่อมดแมทธิว” รับบทโดย “บลิว วรพล จินตโกศล” ที่เปิดตัวมาตอนแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาคนดูได้เป็นอย่างดี ทั้งหล่อ แมน แฮนซั่มขนาดนี้ ดูเผินๆแล้วอาจจะคิดว่าเป็นหนุ่มมหาลัยแล้วก็ได้ แต่เดี๋ยวก่อน!! เพราะที่จริงแล้วหนุ่มบลิวมีอายุเพียงแค่18ปีเท่านั้น ( เกิดเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2543) บอกเลยว่ามองภายนอกอย่างเดี๋ยวไม่ได้เลยนะเนี่ย

” เด็กมัธยมจำเป็นต้องหล่อขนาดนี้ไหมเนี่ย ^///^ “

ขอบคุณภาพประกอบ @blewworrapon_

ปารีณา ไม่ทน! โผล่ซัด ฟลุค เกริกพล “ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่”

เอ๋ ปารีณา ไม่อยู่เฉยแล้ว โพสต์ฉะ ฟลุค เกริกพล หลังวิจารณ์รัฐบาลซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ชี้ “ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่” ควรเอาเวลาไปทำอย่างอื่น

ส.ส.เพื่อไทย ผิดหวัง รบ.ปล่อยโฆษกด่าปชช. ชี้ต้องยอมรับคำติชมจากคนเสียภาษี

“จิรายุ” เดือด โวยโฆษกพปชร. ไม่รับฟังเสียงปชช. แถมด่า ‘ฟลุ๊ค เกริกพล’ ลั่น “ธนกร” ว่างมากก็มาช่วยพ่นยาฆ่าเชื้อรถเมล์ที่คลองสามวา

หมอก้อง สรวิชญ์ ขอจิตอาสา ทำ Face Shield ส่งต่อเจ้าหน้าที่แพทย์

หมอก้อง สรวิชญ์ ที่เรามักจะเห็นว่าเจ้าตัวออกมาโพสต์ให้ความรู้เรื่องการดูแลตัวเองในช่วงโควิด-19 อยู่เรื่อยๆ แล้ว ล่าสุดหมอก้อง ก็ยังได้ลงมือทำ face shield

กรมควบคุมโรค ย้ำ การกักตัวเอง เป็นแนวทางสำคัญคุม โควิด19

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ย้ำ “การกักตัวเอง” ของผู้ที่เข้าข่ายกลุ่มเสี่ยง เป็นหนึ่งในมาตรการสำคัญที่สามารถหยุดยั้งการแพร่กระจายของโรค

จิตแพทย์แนะวิธีจัดการความเครียด รับมือ โควิด19 ไม่ให้ป่วยใจ

ท่ามกลางสถานการณ์ โควิด19 ทั้งแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วย และประชาชนทุกคนล้วนมีความเครียดและความกังวลใจ มาดูสักนิดว่า เราจะช่วยกันรับมือ