ทำความรู้จัก “บลิว วรพล” ในพ่อมดเจ้าเสน่ห์!!

เปิดตำนาน พ่อมดเจ้าเสน่ห์คนใหม่ กับนักแสดงหนุ่มหน้าคม “บลิว วรพล” ผู้รับบท “พ่อมดแมทธิว” ที่จะมากระชากใจสาวๆด้วยเวทมนต์ของเขา!!

เสียงตอบรับถล่มทลายสำหรับละคร “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ที่เพิ่งจะออนแอร์เป็นตอนแรกไปเมื่อคืน (คืนวันที่11ตุลาคม 2561) ก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างมาก ทั้งการแสดง เอฟเฟคแสงสี รวมถึงเหล่านักแสดงที่มาร่วมทำให้ละครเรื่องนี้มีสีสันมากขึ้น 

โดยเฉพาะ พ่อมดหนุ่มหน้าคมของเรา“พ่อมดแมทธิว” รับบทโดย “บลิว วรพล จินตโกศล” ที่เปิดตัวมาตอนแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาคนดูได้เป็นอย่างดี ทั้งหล่อ แมน แฮนซั่มขนาดนี้ ดูเผินๆแล้วอาจจะคิดว่าเป็นหนุ่มมหาลัยแล้วก็ได้ แต่เดี๋ยวก่อน!! เพราะที่จริงแล้วหนุ่มบลิวมีอายุเพียงแค่18ปีเท่านั้น ( เกิดเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2543) บอกเลยว่ามองภายนอกอย่างเดี๋ยวไม่ได้เลยนะเนี่ย

” เด็กมัธยมจำเป็นต้องหล่อขนาดนี้ไหมเนี่ย ^///^ “

ขอบคุณภาพประกอบ @blewworrapon_

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง