“ท็อป” จัดหนัก! เซอร์ไพรส์วันเกิด “ใบเฟิร์น” : สดใหม่บันเทิง 3 ต.ค.60

“ท็อป” จัดหนัก! เซอร์ไพรส์วันเกิด “ใบเฟิร์น”

“ท็อป จรณ” ทุ่มทุนแบบจัดหนัก เนรมิตงานปาร์ตี้วันเกิด “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” สวยงามอลังการ พร้อมโพสต์อวยพรวันเกิดแบบหวานๆ บรรดาแฟนคลับต่างคอมเม้นต์ชม บอกฝ่ายชายโรแมนติกมาก ลั่นนึกว่าขอแต่งงาน

ชาวโซเชียลแห่เชียร์ “เจ้าขุน-ลูกหนัง” เป็นแฟนกัน!!

“เจ้าขุน จักรภัทร ” ลูกชายของ “เจ เจตริน” และ “ลูกหนัง ศีตลา” ลูกสาวของ “ตั้ว ศรัณยู” ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ในโมเมนต์สนิทสนมมากกว่าพี่น้อง เพราะทั้งคู่มักมีรูปไปทานข้าว และสังสรรค์กันยกครอบครัวอยู่ตลอด ด้านชาวทวิตเตอร์อินหนักมาก ขึ้นแฮชแท็ก #ทีมขุน-หนัง จนกลายเป็นแฮชแท็กยอดนิยม งานนี้บรรดาแฟนคลับพร้อมเชียร์ให้ทั้งคู่เป็นแฟนกันจริงๆสักที

“อั๋น” โชว์หวาน!! บอกแฮปปี้มีภรรยานอนก่ายอยู่ข้างๆ

“อั๋น ภูวนาท” เผยโมเม้นท์น่ารักของศรีภรรยา “จ๋า อลิสา” ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพที่จ๋านอนหลับอยู่ข้างๆ พร้อมเอาขาก่าย และจับแขนเจ้าตัวไว้ งานนี้เจ้าตัวแอบแซวภรรยาขำๆว่า เหน็บกิน และอึดอัดมาก ก่อนปิดท้ายหวานๆว่า แต่ก็มีความสุขมากเช่นกัน บรรดาแฟนคลับเค้าคอมเม้นท์ชมน่ารักกันยกใหญ่

ไมค์ ภัทรเดช ปัดเอี่ยวข่าว พระเอกกินงู คอนเฟิร์ม! ไม่ใช่ผมอย่างแน่นอน

ไมค์ ภัทรเดช | ว้ายตายแล้วอกอีแป้นจะแตกกับข่าวนี้กันเลยทีเดียวกับข่าวที่ชี “แจ็คเกอร์รีน” ออกมาลั่นปริศนาคำใบ ในรายการแฉ ของ “มดดำ” ที่ว่ามีพระเอกแอบกินงู

เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เผย ชายตกห้าง ชั้น3 ปลอดภัยแล้ว

ชายตกห้าง ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ CTW แถลงการณ์ กรณีมีผู้ชายเกิดอุบัติเหตุตกจากที่สูงชั้น 3 ของห้าง เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

Fake news กัมพูชา ยืนยัน!ข่าวปลอม ฮุน เซน ป่วย ไวรัสโคโรนา

ไวรัสโคโรนา จากกรณีมีการเผยแพร่ภาพ สมเด็จ ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา นอนรักษาตัวโรงพยาบาล จนเกิดเป็นกระแสข่าวว่า ผู้นำกัมพูชา รายนี้อาจจะป่วยติดเชื้อ

ใหม่ ดาวิกา ไม่ทำให้ผิดหวัง แต่งตัวสุดแซ่บ ชมแฟชั่นโชว์ที่มิลาน กระทบไหล่นักแสดงดัง

เป็นการเดินทางไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ ที่มิลาน ถึงประเทศอิตาลีของซุปตาร์สาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่มีโอกาสได้มาร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์กุชชี่ครั้งแรก

เก๋ ชลลดา เข้าพิธีแต่งงาน พร้อม สิริสันต์ เจ้าสาวลุ้น หวังให้ อั้ม เพื่อนสาวรับดอกไม้ได้

เป็นงานแต่งที่เรียนหรูและดูดีมากๆสำหรับ เก๋ ชลลดา เมฆราตรี และ เจ้าบ่าว พร้อม สิริสันต์ โดยทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้นหมายกันตามหลักศาสนาคริสต์