“ท็อป” ยังไม่ชินใช้ชีวิตโสด ลั่นไม่พร้อมเปิดใจ

ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เผยชีวิตโสด หลังจากเพิ่งเลิกกับอดีตภรรยาสาว แพม สิตามนินท์ รับ ยังไม่ชินเพราะมีแพลนที่จะไปเที่ยวด้วยกันหลายที่ บอก มันก็มีบ้าง ที่เศร้าๆ แต่ไม่อยากจมปลัก เผย ยังมีคุยกับแพมอยู่บ้าง บอกห่วงมีอะไรก็พร้อมจะช่วยเหลือกัน มั่นใจ ถ้าตนเดือดร้อนฝ่ายสาวก็พร้อมจะช่วยเหลือตนเหมือนกัน บอก เจอกันก็ถ่ายรูปคู่กันเป็นปกติเพราะเราไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกันบ่อย แย้ม มีคุยกันทางโทรศัพท์บ้างเพราะยังมีธุระต้องติดต่อกันอยู่ โอด เราคบกันมานานถึง 8ปี ก็ยากที่จะทำใจ

ด้านครอบครัวของเราทั้งสองก็เข้าใจและพยายามที่จะพูดคุยกัน แอบเสียใจเพราะเราทั้งสองครอบครัวมีแพลนที่จะไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกันแต่ก็ไม่ได้ไป บอก ตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดใจ ยังอยากใช้เวลาอยู่กับตัวเองและครอบครัวให้มากๆอยากให้ชีวิตตนได้เริ่มต้นพบเจอสิ่งใหม่ๆ เผย พยายามไม่เครียด มีเพื่อนพาไปเที่ยว พารีแลค ลั่น ยังไม่พร้อมมีใครใหม่

ส่วนเรื่องโรคการหยุดหายใจขณะนอนหลับ (Sleep apnoea) ตนเผย ตนต้องพกเครื่องช่วยหายใจเวลาออกไปข้างนอก และต้องมีใส่ไว้บ้างขณะตนนอนหลับ รับ มีแอบกังวลกับอาการของตัวเองเพราะบ้างทีก็วูบไปเอง หมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆอย่าเครียดมากและนอนกลางวันก็จะทำให้ดีขึ้นได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน