นักร้องดัง “ตู่ ภพธร” มั่นใจว่าตัวเองมีน้ำยา ใช้วิธีธรรมชาติปั้มทายาท!!

นักร้องหนุ่มชื่อดัง “ตู่ ภพธร” มั่นใจว่าตัวเองมีน้ำยา ใช้วิธีธรรมชาติปั้มทายาท!! และไม่พึ่งวิทยาศาสตร์แน่นอน

ล่าสุดนักร้องหนุ่มชื่อดัง “ตู่ ภพธร” หรือ “ภพธร สุนทรญาณกิจ” ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับงานฉลองวันเกิดศรีภรรยาสุดที่รัก “นุช” ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจริงๆ แล้วไปทำงานด้วยกันจึงขอเซอร์ไพรส์วันเกิดภรรยาสาวที่ประเทศญี่ปุ่นต่อเลย

ด้านหนุ่มตู่ยอมรับมีเซอร์ไพรส์เล็กๆ เป็นเค้ก และของขวัญเป็นกระเป๋าที่ให้ภรรยาสาวเลือกซื้อเองเลย ส่วนแพลนเรื่องการผลิตทายาทของตนและภรรยาสาวนุช หนุ่มตู่บอกกำลังดำเนินการอยู่ ขอใช้วิธีธรรมชาติ ไม่พึ่งวิทยาศาสตร์แน่นอน เพราะมั่นใจมากว่าตัวเองยังมีน้ำยาพอ

ทั้งนี้ด้านแฟนคลับของ  “ตู่ ภพธร” ต่างรอลุ้น อยากให้ภรรยาของหนุ่มตู่ตั้งครรภ์เร็วอยากเห็นหน้าลูกของหนุ่มตู่แล้ว และแฟนคลับส่วนใหญ่ยังบอกอีกว่าทั้งคู่เป็นคู่ที่น่ารักมาก

ที่มา : Instagram 2popetorn 

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ เพชร โพธาราม นักร้องดัง หลังประสบอุบัติเหตุ-ไม่มีงานทำ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ อดีตนักร้องดัง เพชร โพธาราม หลังประสบอุบัติเหตุเกือบเอาชีวิตไม่รอด และยังหูหนวกจากการประสบอุบัติเหตุจากครั้งนั้น

ทิ้งจนท่วม!! ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหาน้ำท่วมได้

ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหา น้ำท่วม ได้ “ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง” โฆษกกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากข้อมูลของสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีธนู

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีธนู ในเดือนมิถุนายน ดังนี้