นางงามของจริง “มารีญา” เข้าเยี่ยมไข้แฟนคลับถึงขอบเตียง

สร้างความประทับใจให้กับแฟนนางงามเป็นอย่างมาก เมื่อ “มารีญา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2017 เดินทางไปพร้อมคุณแม่ เพื่อเข้าเยี่ยมไข้พี่เข้ม คนเร่รอนที่เป็นแฟนคลับนางงาม และเคยวาดภาพนางงามมาแล้วหลายต่อหลายคน ซึ่งได้รับการเปิดเผยผ่านทางอินสตาแกรมแฟนเพจของมารีญา ว่าขณะนี้พี่เข้มป่วยและต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล งานนี้สาวมารีญาขอไปส่งมอบของเยี่ยมและกำลังใจติดถึงขอบเตียง ดูแล้วพี่เข้มออกอาการดีใจไม่ใช่น้อย พร้อมชูสองนิ้ว แชะภาพคู่กับนางงามขวัญใจของตนเองอีกด้วย

ทำเอาหลายคนแห่ชื่นชมว่าสาวมารีญามีจิตใจที่งดงามเหมือนหน้าตา ไม่ถือตัวเลยสักนิด สมกับเป็นนางงามของคนไทยจริงๆเลย ขอชื่นชมอีกหนึ่งเสียงค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ @cute.marialynn , @marialynnehren

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง