“นานา” สอนเพื่อนแหลงใต้ ฮาจัดหนัก (คลิป)

แก๊งนางฟ้ารวมตัว ร่วมฉลองวันเกิดว่าที่เจ้าสาว เจนี่ งานนี้สนุกครึกครื้นชวนกันแหลงภาษาใต้ ฮาหนักมาก (ชมคลิป)

อยู่ด้วยกันทีไรจะต้องมีเสียงหัวเราะทุกทีสำหรับแก๊งนางฟ้าที่ประกอบด้วยสาวสวยของวงการอย่าง นานา ไรบีนา เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เจน เจนสุดา วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่ล่าสุดได้รวมตัวกันในงานวันเกิดของสาวเจนี่ แต่งานนี้ดูจะพิเศษกว่าทุกปีเพราะนอกจากกินข้าวพร้อมหน้า พร้อมตากันแล้วยังมีว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ มาร่วมแจ่มด้วย งานนี้สาวนานาเลยนึกสนุกลุกขึ้นมาสอนให้เหล่าเพื่อนๆพูดภาษาใต้ โดยเริ่มจากสาวเจนสุดาที่ยังไม่ค่อยคล่อง ต่อด้วยสาววุ้นเส้นที่สำเนียงพอใช้ได้ แต่ที่พูดชัดจนน่าตกใจกับเป็นสาวเจนี่และหนุ่มมิกกี้นั่นเอง! จะฮาแค่ไหนต้องไปชมเองแล้วล่ะ

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบ @nanarybena

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต