“นานา” แฮปปี้ เป็นกาวใจให้ “เจนี่-วุ้นเส้น”

นานา ไรบีนา แฮปปี้เป็นกาวใจให้เพื่อนรัก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ วุ้นเส้น วิริฒิพา กลับมาคืนดีกัน เผยตั้งแต่รู้ว่าทั้งคู่เดินสวนกันที่งานแต่งและไม่คุยกัน ตนก็อยากจะรีบมางาน ขำๆ สามี เวย์ ช่วยจับมือทั้งคู่จนเกิดความเข้าใจกัน มั่นใจเร็วๆนี้จะมีรวมตัวแก๊งนางฟ้า เมินข่าวลือนางเอก จ.ทำร้ายคนรับใช้ แล้วคนโยงว่าเป็นเจนี่ จวกข่าวลือก็คือข่าวลือ ไม่ขอตอบเจนี่มีรักครั้งใหม่

ติดตามชมรายการ “สดใหม่บันเทิง”
ได้ทุกวัน เวลา 8.00น. ,18.20น. ,20.00น. ,22.15 น.
ทางช่อง 20 Bright TV หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

เม็กซิโก พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ 3,912 ราย ยอดรวมทะลุ 100,000 ราย

เม็กซิโก พบผู้เสียชีวิตจากไวรัส โควิด19 รายใหม่ 1,092 คนใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดสะสมเสียชีวิตสูงถึง 11,729 ราย

ลุงสู้ชีวิตลงทุนนำ เงินเยียวยา ซื้อมังคุดขาย เคราะห์ร้ายรถเครื่องพัง ป่วยกระดูกทับเส้น

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อคุณลุงสู้ชีวิตท่านหนึ่ง ได้นำ เงินเยียวยา ลงทุนซื้อมังคุดมาขาย แต่กลับเคราะห์ร้ายรถเครื่องพัง รวมถึงอาการป่วยทางร่างกาย

โรเซ่ Blackpink เตรียมออกโซโล่เดี่ยว YG คอนเฟิร์มแล้ว!

โรเซ่ Blackpink หลังจากที่เพื่อนๆร่วมวง อย่าง เจนนี่ และ ลิซ่า ได้ออกโซโล่เดี่ยวไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ก็ถึงตาสาวสวยเสียงดี อย่าง โรเซ่ Blackpink แล้ว

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ 4 มิ.ย. รักษาตัว 75 ราย ยอดรวมผู้ติดเชื้อ 3,101 ราย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 17 ราย เป็นคนไทย ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ

ประท้วงในสหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญเตือนอาจเร่งระบาด โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัว รายงานว่า จากกรณี จอร์จ ฟลอยด์ ชายชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน เสียชีวิตขณะถูกตำรวจจับกุมเมื่อสัปดาห์ก่อน