“นาย ชนุชตรา” จัดปาร์ตี้สละโสดสุดเหวี่ยงก่อนเป็นเจ้าสาว (มีคลิป)

ส่องปาร์ตี้สละโสดว่าที่เจ้าสาวสุดแซ่บ 2019 นาย ชนุชตรา สุดเหวี่ยงกว่านี้มีอีกมั้ย?

ว่าที่เจ้าสาวหน้าคม “นาย ชนุชตรา” ของพระเอกหนุ่ม “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ที่ผ่านพิธีหมั้นหมายไปแล้วเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนที่เร็วๆนี้จะมีพิธีฉลองมงคลสมรส ทางด้านเจ้าสาวจึงขอจัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยงส่งท้ายความโสดพร้อมแก๊งเพื่อนเจ้าสาว งานสละโสดทั้งทีเหล่าเพื่อนเจ้าสาวเลยเนรมิตให้บรรยากาศในงานคล้ายปาร์ตี้ชุดนอนสุดเซ็กซี่ แถมยังมีเซอร์ไพรส์เป็นเค้กรูปร่างสยิว 18+ ทำเอาว่าที่เจ้าสาวขำลั่น!

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน