“นิวเคลียร์” รู้ซึ้งถึงหัวอกคนเป็นแม่ ก้าวผ่านคำดูถูกต่างๆนาๆ

นิวเคลียร์ หรรษาเข้าใจถึงแก่นแท้ความเป็นมนุษย์แม่ ต้องเสียสละมากมายแต่มีความสุข ก้าวผ่านคำดูถูก

เป็นแม่ลูกอ่อนอีกหนึ่งคนที่ยังสวยเป๊ะและน่าอิจฉาอย่างสาว “นิวเคลียร์ หรรษา” ภรรยาคนสวยของดีเจหนุ่ม “เพชรจ้า วิเชียร” ที่กว่าจะมีวันนี้ได้เธอต้องผ่านความเจ็บปวดมาอย่างยากลำบาก จนวันนี้มีลูกชายตัวน้อยหน้าตาน่ารัก “น้องไทก้า” สมดั่งใจ ซึ่งสาวนิวเคลียร์เธอได้เผยความรู้สึกที่เข้าใจหัวอกผู้เป็นแม่อย่างแท้จริงผ่านอินสตาแกรมแบบร่ายยาวว่า..

‘กล่อมลูกวนไป🤱…มีลูกแล้วอะไรๆมันก็เปลี่ยนจริงๆนะ เค้าถึงได้บอกว่าถ้าไม่พร้อมจริงๆก็อย่าพึ่งมี เพราะการมีเค้าแล้วเราต้องเสียสละอะไรหลายๆอย่าง ทั้งร่างกายที่ไม่มีวันเหมือนเดิม ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตลั้นลา ชีวิตวัยรุ่น เพื่อนๆที่แทบไม่ได้เจอ แม้แต่ชีวิตคู่กับสามีที่ไม่มีเวลาสวีทเหมือนแต่ก่อน555 และแทบจะ24ชั่วโมงของเราที่กลายเป็นของลูกแต่มันก็คุ้มค่าที่จะเสีย เพราะนิวได้รู้จักกับความรักที่โคตรจะบริสุทธิ์ ความรักที่หาสิ่งอื่นใดมาเทียบได้ และความสุขที่สุดในชีวิตในทุกๆวัน😊คนเป็นแม่เท่านั้นที่จะเข้าใจเนาะ อิๆ รักไทก้าที่สุดในโลกกว้างเลยยย’ 

แม้จะเหนื่อยแต่ก็เป็นความเหนื่อยที่มีความสุขแหละเนอะ เรียกว่าเป็นกลบเรื่องนินทาต่างๆนาๆได้อย่างสนิท เพราะเธอพิสูจน์แล้วว่าสามารถเป็นแม่ที่ดีได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ