“นิวเคลียร์” รู้ซึ้งถึงหัวอกคนเป็นแม่ ก้าวผ่านคำดูถูกต่างๆนาๆ

นิวเคลียร์ หรรษาเข้าใจถึงแก่นแท้ความเป็นมนุษย์แม่ ต้องเสียสละมากมายแต่มีความสุข ก้าวผ่านคำดูถูก

เป็นแม่ลูกอ่อนอีกหนึ่งคนที่ยังสวยเป๊ะและน่าอิจฉาอย่างสาว “นิวเคลียร์ หรรษา” ภรรยาคนสวยของดีเจหนุ่ม “เพชรจ้า วิเชียร” ที่กว่าจะมีวันนี้ได้เธอต้องผ่านความเจ็บปวดมาอย่างยากลำบาก จนวันนี้มีลูกชายตัวน้อยหน้าตาน่ารัก “น้องไทก้า” สมดั่งใจ ซึ่งสาวนิวเคลียร์เธอได้เผยความรู้สึกที่เข้าใจหัวอกผู้เป็นแม่อย่างแท้จริงผ่านอินสตาแกรมแบบร่ายยาวว่า..

‘กล่อมลูกวนไป🤱…มีลูกแล้วอะไรๆมันก็เปลี่ยนจริงๆนะ เค้าถึงได้บอกว่าถ้าไม่พร้อมจริงๆก็อย่าพึ่งมี เพราะการมีเค้าแล้วเราต้องเสียสละอะไรหลายๆอย่าง ทั้งร่างกายที่ไม่มีวันเหมือนเดิม ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตลั้นลา ชีวิตวัยรุ่น เพื่อนๆที่แทบไม่ได้เจอ แม้แต่ชีวิตคู่กับสามีที่ไม่มีเวลาสวีทเหมือนแต่ก่อน555 และแทบจะ24ชั่วโมงของเราที่กลายเป็นของลูกแต่มันก็คุ้มค่าที่จะเสีย เพราะนิวได้รู้จักกับความรักที่โคตรจะบริสุทธิ์ ความรักที่หาสิ่งอื่นใดมาเทียบได้ และความสุขที่สุดในชีวิตในทุกๆวัน😊คนเป็นแม่เท่านั้นที่จะเข้าใจเนาะ อิๆ รักไทก้าที่สุดในโลกกว้างเลยยย’ 

แม้จะเหนื่อยแต่ก็เป็นความเหนื่อยที่มีความสุขแหละเนอะ เรียกว่าเป็นกลบเรื่องนินทาต่างๆนาๆได้อย่างสนิท เพราะเธอพิสูจน์แล้วว่าสามารถเป็นแม่ที่ดีได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง

แฟนคลับใจละลายกับ ลิซ่าBlackpink ลุคใหม่ผมดำ น่ารักราวกับตุ๊กตา

ทำเอาทวิตเตอร์แตกอีกแล้วจ้าสำหรับสาวสวย ลิซ่าBlackpink ที่วันนี้มาที่สนามบินพร้อมกับลุคสาวผมดำยาวสวย สะดุดตา ที่จะบินไปร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ที่ Milan

ลูกค้าเดือด! เครือข่าย ทรูล่ม หลายพื้นที่ทั่วประเทศไทย

วันที่ 18 ก.พ. เวลา 16.00 น. สัญญาณเครือข่ายทรู หรือ TRUE ไม่สามารถใช้งานได้ โดยขึ้นเป็น ‘ไม่มีบริการ’

ด่วน! ยิงกันใน ห้างเซ็นจูรี่ ย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ตาย1 เจ็บ1

เกิดเหตุยิงกันใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เบื้องต้นมีประชาชนเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ตำรวจคาดสาเหตุเรื่องส่วนตัว