“นุ่น” ย้ำคำเดิม ไม่คิดมีลูก!! ไม่หวั่นหากเปลี่ยนใจตอนแก่ : สดใหม่บันเทิง 4 ต.ค.60

จา พนม” ฟุ้งกระแสเพลงดี แย้มมีหนังโกอินเตอร์ 3 เรื่อง

“จา พนม”แย้มมีหนังโกอินเตอร์3เรื่อง ส่วนงานที่ไทยยังคุยๆเรื่องบทอยู่ ปลื้มงานเพลงซิงเกิ้ลแรก “ลุยเฮลุย”กระแสดี ยันมีซิงเกิ้ล2ต่อแน่นอน แต่ตอนนี้ขอทำงานหนังก่อน เผยช่วงนี้มีเวลาว่างจากงานเลยขอเป็นเด็กวัดพายเรือรับบาตรพระ บอกค่าตัวสมน้ำสมเนื้อ ขำๆค่าตัว10ล้านน้อยไปหรือเปล่า

“ชาคริต” เผย อาการป่วยคุณแม่ดีขึ้น แย้ม ทุ่มงบเกินล้านสร้างหนัง

ชาคริต แย้มนาม เผยถือเป็นโอกาสที่ดีในฐานะผู้จัดภาพยนตร์ “คิดถึง..ทุกปี” บอกอยากให้ติดตามชม ลั่นทำเต็มที่ หวังรายได้ต่อยอดเรื่องต่อไป อุบตอบเงินทุน ขำๆงบเกินหลักล้าน ลุ้นงานละครเดือนประดับดาวออนแอร์ ปัดละครโดนดอง แจงโดนัท มนัสนันท์ ทำงานละเอียด อยู่ในช่วงตัดต่อ ฟุ้งงานรุม บอกยังมีเวลาดูแลคุณแม่ ดีใจอาการป่วยคุณแม่ดีขึ้น ลั่นเห็นแก่ตัวน้อยลง ปัดพักเบรคปาร์ตี้ แค่ต่างคนต่างมีหน้าที่ ยันโสด เปรยถ้าถึงเวลาและเจอคนที่ใช่พร้อมบอกแน่นอน

“นุ่น” ย้ำคำเดิม ไม่คิดมีลูก!! ไม่หวั่นหากเปลี่ยนใจตอนแก่

“นุ่น ศิรพันธ์” ยันคำเดิมยังไม่คิดมีลูก เผยยังไม่มีอะไรทำให้เปลี่ยนใจ แต่ถ้ามีอะไรอัพเดทจะมาบอก เปรยส่วนตัวคิดว่าตัวเองไม่ใช่คาแรคเตอร์ของคนเป็นแม่ ด้านสามี “ท็อป พิพัฒน์” แฮปปี้กับการเลี้ยงหลาน ไม่กลัวหากมีลูกตอนอายุเยอะ เพราะเชื่อวิวัฒนาการทางการแพทย์

 

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค