“นุ่น” ย้ำคำเดิม ไม่คิดมีลูก!! ไม่หวั่นหากเปลี่ยนใจตอนแก่ : สดใหม่บันเทิง 4 ต.ค.60

จา พนม” ฟุ้งกระแสเพลงดี แย้มมีหนังโกอินเตอร์ 3 เรื่อง

“จา พนม”แย้มมีหนังโกอินเตอร์3เรื่อง ส่วนงานที่ไทยยังคุยๆเรื่องบทอยู่ ปลื้มงานเพลงซิงเกิ้ลแรก “ลุยเฮลุย”กระแสดี ยันมีซิงเกิ้ล2ต่อแน่นอน แต่ตอนนี้ขอทำงานหนังก่อน เผยช่วงนี้มีเวลาว่างจากงานเลยขอเป็นเด็กวัดพายเรือรับบาตรพระ บอกค่าตัวสมน้ำสมเนื้อ ขำๆค่าตัว10ล้านน้อยไปหรือเปล่า

“ชาคริต” เผย อาการป่วยคุณแม่ดีขึ้น แย้ม ทุ่มงบเกินล้านสร้างหนัง

ชาคริต แย้มนาม เผยถือเป็นโอกาสที่ดีในฐานะผู้จัดภาพยนตร์ “คิดถึง..ทุกปี” บอกอยากให้ติดตามชม ลั่นทำเต็มที่ หวังรายได้ต่อยอดเรื่องต่อไป อุบตอบเงินทุน ขำๆงบเกินหลักล้าน ลุ้นงานละครเดือนประดับดาวออนแอร์ ปัดละครโดนดอง แจงโดนัท มนัสนันท์ ทำงานละเอียด อยู่ในช่วงตัดต่อ ฟุ้งงานรุม บอกยังมีเวลาดูแลคุณแม่ ดีใจอาการป่วยคุณแม่ดีขึ้น ลั่นเห็นแก่ตัวน้อยลง ปัดพักเบรคปาร์ตี้ แค่ต่างคนต่างมีหน้าที่ ยันโสด เปรยถ้าถึงเวลาและเจอคนที่ใช่พร้อมบอกแน่นอน

“นุ่น” ย้ำคำเดิม ไม่คิดมีลูก!! ไม่หวั่นหากเปลี่ยนใจตอนแก่

“นุ่น ศิรพันธ์” ยันคำเดิมยังไม่คิดมีลูก เผยยังไม่มีอะไรทำให้เปลี่ยนใจ แต่ถ้ามีอะไรอัพเดทจะมาบอก เปรยส่วนตัวคิดว่าตัวเองไม่ใช่คาแรคเตอร์ของคนเป็นแม่ ด้านสามี “ท็อป พิพัฒน์” แฮปปี้กับการเลี้ยงหลาน ไม่กลัวหากมีลูกตอนอายุเยอะ เพราะเชื่อวิวัฒนาการทางการแพทย์

 

“บิ๊กป้อม” ชี้ ศึกอภิปรายไม่ต้องมีองครักษ์ หนีสื่อตอบพรรคร่วมตั้ง ‘วอร์รูม’

ไปดีกว่า! “บิ๊กป้อม” ชิ่งตอบ พรรคร่วมตั้ง ‘วอร์รูม’ หนุนข้อมูลศึกอภิปราย ยัน ไม่ต้องมีองครักษ์ ย้ายที่ทำการพรรคก็ไม่เกี่ยวกับฮวงจุ้ย

“เก่ง การุณ” จวก! “สมชาย” ปมโพสต์ติกลุ่มล่าชื่อค้านยุบอนาคตใหม่

นายการุณ โหสกุล ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณีที่ นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา ได้โพสต์ข้อความแสดงความเห็นเกี่ยวกับกรณี

เตรียมว้าว! แอลลี่ อชิรญา กับเพลงแรก How To Love ประกบคู่แร็ปเปอร์ชื่อดังGray

นอกจากหน้าตาจะน่ารักน่าเอ็นดูฉายแววสวยตั้งแต่เด็กแล้ว ก็ยังเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงอีกด้วยค่าาา สำหรับ แอลลี่ อชิรญา นิติพน อย่างผลงานล่าสุดที่ทุกคน

“ธนกร” มั่นใจ! เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร พลังประชารัฐ ชนะแน่

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงการ เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร เขต 2 ว่า บรรยากาศการหาเสียงโค้งสุดท้ายเข้มข้น แต่มั่นใจ

แม่ใจหาย! ซื้อ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ให้ลูก ชาร์จปุ๊บไฟลุก-หวิดไหม้แขน

คุณแม่โพสต์เตือนภัย นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ไร้คุณภาพ หลังซื้อมาให้ลูกใช้ ชาร์จเพียงไม่นานพบประกายไฟ ก่อนจะไฟลุก เชื่อสินค้าไม่ได้มาตรฐาน ด้านร้านรับผิดชอบคืนเงิน