น่ารัก!! “อั้ม” เผยโมเม้นท์ตีสนิท “น้องแมว” : สดใหม่บันเทิง 29 ส.ค.60

น่ารัก!! “อั้ม” เผยโมเม้นท์ตีสนิท “น้องแมว”

“อั้ม พัชราภา” กับโมเมนต์พยายามตีสนิท น้องแมว ที่หลงเข้ามาในบ้านทุกวัน ด้วยการป้อนอาหารแมว พร้อมช่วยประกาศตามหาเจ้าของ หลายคนเข้าคอมเม้นท์ นี่สินางฟ้าหมาแมวตัวจริง ลั่นน่าเอ็นดูทั้งคนน่าเอ็นดูทั้งแมว

 

“เพชรจ้า” ควง “นิวเคลียร์” สวีทหวานที่มัลดีฟส์!!

“ดีเจเพชรจ้า วิเชียร” ควง “นิวเคลียร์ หรรษา” ฮันนีมูนรอบที่ร้อย ดินเนอร์สุดโรแมนติกใต้ท้องทะเลมัลดีฟส์ พร้อมสาดความหวานกระจาย ด้านแฟนคลับแซวสวีทหวานมาก ลั่นแบบนี้คงมีทายาทเร็วๆนี้แน่นอน

 

“ป๋อ” เฮ ค่าไฟบ้านลดแล้ว หลังเฉียด2หมื่น

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” เฮค่าไฟที่บ้านลดแล้ว หลังเคยพุ่งเฉียด 2 หมี่นบาท โอดเจอภรรยาหงุดหงิดเพราะไม่ยอมเปิดแอร์ เผยมีหน่วยงานทาบเป็นพรีเซ็นเตอร์ลดพลังงาน บรรดาชาวเน็ตคอมเม้นท์ชมฝ่ายชายมีความตั้งใจเอาจริงเอาจังอย่างมาก ลั่นเป็นแบบอย่างที่ดีสอนให้คนรู้จักประหยัดไฟ

สแตนลี่ย์ โฮ ราชาแห่งการพนัน ของฮ่องกงเสียชีวิตในวัย 98 ปี

สแตนลี่ย์ โฮ ผู้ประกอบการฮ่องกง ได้ถือเป็นคนสำคัญที่ให้เปลี่ยนมาเก๊าให้เป็นศูนย์กลางการพนันของโลกเสียชีวิตในวัย 98 ปี โดยเขาถือเป็นหนึ่งในบุคคล

กาละแมร์ พัชรศรี ถวายประทัด 13 ล้านเสียง หลังอธิษฐานตั้งจิตแล้วเป็นไปตามคาด

ก่อนหน้านี้สาว กาละแมร์ พัชรศรี ได้ตั้งจิตอธิษฐานขอเรื่องธุรกิจอาหารเสริมให้รุ่งเรืองขายดิบขายดี ปรากฏว่าสิ่งที่ขอไปก็เห็นผลเกินคาด ทำให้ต้องเดินทางไปยัง

New Normal วิถีใหม่ ชีวิตใหม่ ที่ต้องปรับตัวในช่วง โควิด 19 ระบาด

New Normal หรือชีวิตวิถีใหม่ ได้กลายเป็นคำที่เราได้ยินกันอยู่บ่อยครั้งในช่วงนี้ ซึ่งเป็นช่วงที่รูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คน สังคม และเศรษฐกิจต้องปรับเปลี่ยนไป

ไพบูลย์ อวยเต็มที่ นายกฯ แก้โควิด ดีเยี่ยม – หนุน พ.ร.ก.กู้เงิน

ไพบูลย์ ลั่นกลางสภาฯ สนับสนุน พ.ร.ก.กู้เงิน 3 ฉบับ เชื่อ นายกฯ พิจารณารัดกุม พร้อมมั่นใจฝีมือ พล.อ.ประยุทธ์ แก้ปัญหาโควิด 19